5 lý do khiến doanh nghiệp quyết định lựa chọn BiFace

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Chỉ mới xuất hiện không lâu, thế nhưng giải pháp BiFace của Beet Innovators đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với 5 lý do cực có lợi cho doanh nghiệp, giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt đã và đang dần dần thay thế những chiếc máy chấm công cũ kỹ. 

Máy chấm công vân tay và khuôn mặt được xem là giải pháp cứu tinh hiệu quả và mang lại sự thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp. Nó có chức năng chấm công, thu thập và lưu trữ dữ liệu của nhân viên, công nhân… tạo ra file báo cáo để phục vụ cho nhiều mục đích quản lý nhân sự liên quan như kiểm soát ra vào, chấm công, tính lương.

Máy chấm công với chức năng là thiết bị điện tử dùng để ghi lại chính xác thời gian đi và về của từng nhân viên trong công ty, máy chấm công là thiết bị hỗ trợ đắc lực và chính xác nhất trong việc chấm công và tính công của nhân viên trong một công ty. Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt đang được sử dụng ngày một phổ biến trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, văn phòng và các trường học. 

Tự động hóa

Nếu với các loại máy như máy chấm công bằng thẻ từ, người dùng luôn phải mang theo thẻ và trực tiếp áp vào máy, khi đó thủ tục chấm công mới thành công.

Sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace, mọi thao tác sẽ được thực hiện tự động. Chỉ cần người dùng di chuyển qua máy, máy có thể nhận diện nhanh và xác nhận chấm công chỉ với thời gian 1s.

(Ảnh minh họa)

xxrQaUtWhMPlCMKE0KqQnHgmtD5i 9H3btVxFPiJDARxof1Anyl4615oVMEb0DGkx2KGovAu5IkVJ2qkvpZlQ8KzW1nD4I89
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace

Không chỉ vậy, sau khi chấm công thành công, hệ thống của máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace sẽ gửi tin nhắn thông báo ngay lập tức cho người dùng. Nhờ vậy, các nhân sự sử dụng máy chấm công tích hợp camera sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian ra vào, chấm công của mình.

Tiết kiệm thời gian

Nếu với các máy chấm công thông thường, nhân sự có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để máy có thể nhận diện khuôn mặt hoặc nhận diện vân tay thì với giải pháp chấm công nhận diện gương mặt BiFace, mọi thao tác sẽ được rút ngắn chỉ trong 1s. Bởi máy có khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh và chính xác. Chỉ cần nhân sự đi qua trước máy mà hệ thống có thể xác nhận ngay. 

(Ảnh minh họa)

sOhdeipEYJpOFLNZUyQagBDM659NBBQtvC2aJn74idhYLgQjLg1 N5u3
BiFace giải quyết nhu cầu chấm công cho nhiều người cùng một lúc

Đặc biệt, khác với các loại máy thông thường trên thị trường, mỗi lượt chấm công chỉ được có thể thực hiện cho một nhân sự thì với BiFace, mặc định đó đã được xóa bỏ. Máy chấm công tích hợp camera này có thể thực hiện thao tác chấm công cho nhiều người cùng lúc mà không gặp bất cứ một vấn đề gì về kỹ thuật hay nhận diện người dùng

Bảo mật cao 

Khi sử dụng giải pháp nhận diện khuôn mặt tích hợp camera AI của Beet Innovators, các thông tin của nhân sự sẽ được gửi trực tiếp lên hệ thống và chỉ công khai cho những người có quyền đã được định trước. Ngoài ra, các thông tin của nhân sự cũng chỉ được gửi riêng cho chính nhân sự đó để mỗi người có thể tự nắm được thông tin của mình nhưng thông tin vẫn được bảo mật. 

Chính xác

“Qua mặt máy chấm công vân tay” là cách nói cách điệu của những cán bộ nhân viên có hành vi gian lận trong việc chấm công hàng ngày nhằm vụ lợi riêng cho cá nhân của mình. Điều này khiến các đơn vị doanh nghiệp trở nên hỗn loạn, mất đi tính nghiêm chỉnh và thiệt hại về kinh tế trong việc chi trả lương cho nhân viên. Vì thế, đây là một trong những vấn đề rất nhiều doanh nghiệp cần phải biết trước khi mua máy chấm công.

(Ảnh minh họa)

Sử dụng giải pháp BiFace sẽ giúp tăng tính minh bạch, chính xác và hiệu quả trong việc quản lý nhân viên

Với những đối tượng có hành vi này, họ sẽ có những chiêu trò nhất định thông qua một nhân viên khác để lấy được dấu vân tay của mình. Có thể là in dấu vân tay ra miếng kính hay các vật có thể nhận diện được vân tay rồi chấm lại vào máy, hoặc sử dụng cách bức ảnh có sẵn để nhận diện … Vì thế, nếu máy không có sự bảo mật và kiểm soát tốt sẽ không nhận ra và vẫn tính lương như bình thường.

Những phương pháp chấm công truyền thống trước đây rất dễ xảy ra gian lận, làm ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất lao động của công ty. Chính vì thế, giải pháp chấm công bằng khuôn mặt BiFace đã ra đời để giúp doanh nghiệp quản lý số giờ lao động hiệu quả hơn, ít xảy ra lỗi, tăng tính chính xác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Quản lý dễ dàng

Tất cả thông tin nhân sự, thời gian chấm công, ra vào đều sẽ được kiểm soát và báo cáo trên một hệ thống chung, người quản lý có thể đăng nhập vào website để theo dõi và kiểm soát mọi lúc, mọi nơi ở tất cả các thiết bị như máy tính, di động… Đặc biệt, máy chấm công chụp khuôn mặt BiFice có hỗ trợ tích hợp API dễ dàng giúp cho công việc quản lý chung trở nên dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm kể trên, không ngạc nhiên khi BiFace trở thành một giải pháp công nghệ nổi bật đầu năm 2020. Hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm nhiều sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *