About

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
image

Giới Thiệu

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho ngành CNTT nói riêng và xã hội nói chung Công ty Cổ phần Beet Innovators đã được chính thức thành lập sau nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ.

Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia đầu ngành trong xử lý ảnh, nhận diện khuôn mặt cùng với mục tiêu phát triển rõ ràng, Beet Innovators đã và đang tiên phong ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực học máy và học sâu để sản xuất ra các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu và mang lai nhiều giá trị cho khách hàng.

 

Mục tiêu phát triển

Nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến, hữu ích cho doanh nghiệp nói riêng và cho sự phát triển của ngành CNTT nói chung, tạo nên sự đột phá và những xu hướng mới trong Công nghệ hiện đại. Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tiên tiến trên nền công nghệ AI cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công nghệ phát triển

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách Sử dụng công nghệ tiên tiến về xử lý hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số, nhận diện chữ ký...

Giá trị mang lại

Beet Innovators tự tin có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi Sản xuất ra các giải pháp sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhận diện hành vi, đọc chữ viết tự động, chatbot, dịch tự động giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình và tối đa hoá lợi nhuận.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Là đội ngũ các chuyên gia có tâm và có tầm, Ban lãnh đạo của chúng tôi đang cùng nhau xây dựng Beet Innovators trở thành Công ty có thể mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Lê Thành Nam

Lê Thành Nam

President

Hiện đang là Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần chứng khoán MB. Là cố vấn tài chính và định hướng phát triển công ty ở Beet Innovators.

Nguyễn Hữu Linh

Nguyễn Hữu Linh

Vice President

Hiện tại đang là chủ tịch của BeetSoft. Có vai trò phó chủ tịch tại Beet Innovators.

TS. Ngô Ngọc Thành

TS. Ngô Ngọc Thành

CEO

Là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Công nghệ AI, Là nhà sáng lập và hiện giữ vai trò CEO của Beet Innovators.

Nguyễn Minh Quỳnh

Nguyễn Minh Quỳnh

Co-CEO

Là chuyên gia phần mềm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành và vận hành các hệ thống. Hiện đang giữ vai trò Co-CEO của Beet Innovators.

TS. Lê Hữu Tôn

TS. Lê Hữu Tôn

CTO

Là một chuyên gia trong ngành ngôn ngữ máy học, bảo vệ tiến sĩ tại Pháp và hiện nay đang là Giảng viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Nguyễn Minh Thành

Nguyễn Minh Thành

COO

Chuyên gia kinh doanh và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong đa lĩnh vực.

TS. Nguyễn Ngọc Trung

TS. Nguyễn Ngọc Trung

Chuyên gia

Nhà khoa học về đo lường điều khiển thông minh và tự động hoá hệ thống điện

Mạc Duy Hải

Mạc Duy Hải

LEAD OF ENGINEERING

Chuyên gia về IOT và các sản phẩm nhúng Embedded Senior Developer. Hiện đang phụ trách mảng phần cứng và vận hành của Beet Innovators.

ThS. Hoàng Hồng Sơn

ThS. Hoàng Hồng Sơn

HEAD OF DEVELOPMENT

Là chuyên gia trong xử lý hình ảnh, hiện ông đang làm tiến sĩ tại Đại học Kỹ thuật và Công nghệ. Hiện phụ trách việc phát triển core xử lý của Beet Innovators.