Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators – Bước đi khôn ngoan của “ông lớn” Bkav

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Chiều ngày 31 tháng 3 vừa qua, tại trụ sở của Bkav Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Beet Innovators và Tập đoàn Công nghệ Bkav.

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - Bước đi khôn ngoan của

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Ngô Ngọc Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Beet Innovators cùng đại diện Bkav, ông Lê Quang Hiệp – Tổng Giám đốc Bkav Global.

Theo thỏa thuận hợp tác, Beet Innovators đồng hành cùng Bkav trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ AI, những sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” để đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Beet Innovators trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng AI, góp phần giúp Bkav chuyển đổi số toàn diện các hoạt động kinh doanh, góp phần tối ưu hiệu quả kinh doanh và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - Bước đi khôn ngoan của
TS. Ngô Ngọc Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Beet Innovators (trái) cùng ông Lê Quang Hiệp – Tổng Giám đốc Bkav Global tại buổi lễ.

Cuộc hợp tác này là một trong những bước đi nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược của cả Bkav và Beet Innovators. Thế nhưng một câu hỏi lớn đặt ra là: Điều gì đã khiến “ông lớn” Bkav lựa chọn Beet Innovators – một startup trẻ?

Có thể nói, lựa chọn Beet Innovators để cùng đồng hành và phát triển mục tiêu chuyển đổi số trong tương lai chính là một bước đi vô cùng khôn ngoan của ông lớn làng công nghệ – Bkav.

Beet Innovators – startup năng động, không ngừng nỗ lực đổi mới

Trên thực tế, Beet Innovators là một startup khá “mới” trên thị trường công nghệ Việt Nam. Tuy nhiên, với việc sở hữu đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Beet Innovators đã có cho mình chỗ đứng nhất định trong thị trường công nghệ Việt Nam.

Những nỗ lực đó đã mang về cho Beet Innovators nhiều danh hiệu cao quý:

Giải thưởng Sao Khuê cho giải pháp BiFace 2020

Giải thưởng Space Share – “Startup Tài Năng”

Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - Bước đi khôn ngoan của
Ông Nguyễn Minh Quỳnh – Giám đốc điều hành Beet Innovators

Beet Innovators đã không ngừng nỗ lực xác định mục tiêu phát triển rõ ràng. Nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến, hữu ích, Beet Innovators mong muốn tạo ra sự đột phá và dẫn đầu xu hướng trong nền công nghệ hiện đại.

Công nghệ AI “do người Việt – cho người Việt”

Beet Innovators tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp phần mềm AI “Make in Vietnam”- sản phẩm được sáng tạo bởi chuyên gia người Việt, nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Beet Innovators tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, các sản phẩm liên quan đến công nghệ AI như Biface, Bitable, BeetAI Box,… nhằm hướng đến nền kinh tế không tiếp xúc tại Việt Nam, đồng thời đem đến giải pháp trong công nghệ AI “do người Việt – cho người Việt”.

Các sản phẩm mang tính ứng dụng cao

Trong những năm qua, Beet Innovators đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến liên quan tới xử lý hình ảnh, nhận diện khuôn mặt,… Phần mềm AI mà Beet Innovators cung cấp có thể góp phần giúp Bkav tối ưu hóa chức năng các sản phẩm công nghệ phần cứng như Bphone, AirB, SmartHome, từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận, đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng.

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - Bước đi khôn ngoan của

Thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Beet Innovators mở ra cơ hội để Bkav tăng cường độ nhận biết của thương hiệu và đa dạng hóa khả năng tiếp cận với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Beet Innovators – Bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp “máu mặt” tại Việt Nam

Beet Innovators hiện sở hữu tệp khách hàng gần 300 doanh nghiệp có tiếng trên thị trường trải dài trên nhiều quy mô và lĩnh vực. Một số dự án nổi bật của Beet Innovators:

Dự án Vietcombank

Dự án MB Bank

Dự án VNPost

Dự án Sunhome Phú Quốc, Bischool Đoàn Thị Điểm …

Không chỉ mang tới người dùng những giải pháp ưu việt và tiên tiến, Beet Innovators còn đặc biệt chú ý tới trải nghiệm người dùng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ đó, Beet Innovators đã dành được sự quan tâm, tin tưởng nhất định từ các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - Bước đi khôn ngoan của
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bkav và Beet Innovators – một thương vụ “hời” mang lại nhiều giá trị lợi ích cho đôi bên.

Như vậy có thể thấy thỏa thuận hợp tác với Beet Innovators là một thương vụ “hời” có thể đem lại nhiều giá trị lợi ích cho ông lớn Bkav.

Trong suốt những năm qua, Bkav và Beet Innovators đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế mình trên bản đồ số Việt Nam và toàn cầu. Và giờ đây, Beet Innovators và Bkav đã có thể chung tay, một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình; tạo dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế; đồng thời góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Nguồn: https://cafebiz.vn/hop-tac-chien-luoc-cung-beet-innovators-buoc-di-khon-ngoan-cua-ong-lon-bkav-2022040718594888.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *