BiSchool – Giải pháp kiểm soát an ninh 4.0 cho trường học

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

BiSchool là gì

BiSchool là giải pháp đột phá sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong việc kiểm soát an ninh học đường. BiSchool bao gồm hệ thống điểm danh khuôn mặt, hệ thống giám sát an ninh bằng khuôn mặt giúp tăng cường an toàn và an ninh cho các học sinh khi đến lớp.

Giai Phap Bischool An Ninh Truong Hoc

BiFace

Là thiết bị chấm công và điểm danh bằng khuôn mặt. Trong giải pháp BiSchool thì BiFace sẽ sử dụng như thiết bị điểm danh học sinh, gửi tin nhắn thông báo cho phụ huynh học sinh mỗi khi các con đến trường.

Thiet Bi Biface

Giải pháp điểm danh khuôn mặt có nhiều hình thức triển khai:

  • Điểm danh tập trung ở cổng trường: sử dụng BiFace để điểm danh kết hợp cửa quạt, cửa xoay
  • Điểm danh tại cửa lớp học
  • Sử dụng camera IP điểm danh trong lớp học bằng khuôn mặt.
Điểm danh sinh viên trong lớp học bằng nhận diện khuôn mặt
Bischool Trien Khai

BiTable

BiTable là thiết bị đặt ở quầy lễ tân hoặc phòng bảo vệ giúp lấy khuôn mặt bố mẹ phụ huynh khi đi tham quan trường trước khi cho con học. Giúp lưu thông tin người lạ bằng cách chụp ảnh khách hàng, chụp giấy tờ tuỳ thân, so sánh ảnh khuôn mặt với ảnh trên giấy tờ. Hơn nữa là có thể bóc tách dữ liệu trên giấy tờ tuỳ thân và đưa vào trong cơ sở dữ liệu để quản lý.

Bitable Bischool

BiSecurity

BiSecurity là giải pháp an ninh cho các văn phòng, toà nhà, các khu vực quan trọng, giúp giải quyết vấn đề nhận diện khách lạ, khách VIP, cảnh báo đối tượng blacklist. BiSecurity áp dụng cho trường học sẽ giúp giám sát người lạ đi vào trường, khách VIP hoặc đối tượng xấu xuất hiện xung quanh trường, giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà trường, cho các bố mẹ yên tâm hơn khi gửi con cho trường.

Lợi ích của phụ huynh và nhà trường

  • Giám sát thời gian ra/vào lớp của học sinh
  • Thông tin ra vào lớp của mỗi em sẽ được cập nhật ngay cho phụ huynh thông qua ứng dụng BiSchool trên hệ điều hành iOS/Android
  • Nhà trường, giáo viên sẽ có số liệu kiểm tra, giám sát, đối chiếu chính xác, nhanh chóng
  • Cảnh báo thứ thì những trường hợp đặc biệt, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra