3 điều cần biết về Biface – thiết bị nhận diện khuôn mặt hàng đầu hiện nay

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Thiết bị nhận diện khuôn mặt Biface ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI nhằm giải quyết những công việc :

  • Chấm công nhân viên.
  • Điểm danh học sinh, sinh viên.
  • Nhận diện khuôn mặt ở các bãi đỗ xe, nhà máy, xí nghiệp …
  • Kiểm soát ra vào cửa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công, nhận diện khuôn mặt chính vì thế khách hàng sẽ khó phân biệt được sự ưu việt, khác biệt của từng thương hiệu khác nhau. Cùng Beet Innovators tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm Biface dưới đây nhé.

1. Tính năng đặc biệt của Biface

Tính năng đặc biệt của Biface là được tích hợp hệ thống camera để chụp lại khuôn mặt của người dùng. Thiết bị sẽ đối chiếu ảnh chụp khuôn mặt thu được từ mỗi lần chấm công với hình ảnh khuôn mặt có sẵn trong cơ sở dữ liệu để xác thực thời gian làm việc của nhân viên.

Các thông tin về nhân viên, học sinh thời gian chấm công, điểm danh cũng được lưu vào bộ nhớ máy, sau đó sẽ được truyền về server lưu trữ và quản lý qua internet ( khi không có mạng internet thiết bị sẽ lưu lại tại thiết bị và khi có kết nối internet sẽ tự động đẩy thông tin về server ) từ đó có căn cứ để tính lương, thưởng phạt, điểm, thông báo về phụ huynh… tùy vào mục đích sử dụng.

Dữ liệu có thể được cập nhật bất cứ đâu, và bằng nhiều loại thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại, tablet) có kết nối internet.

Hình ảnh nhân viên chấm công
Hình ảnh nhân viên chấm công

2.Biface có nhiều phiên bản khác nhau phù hợp cho từng cơ cấu nhân sự doanh nghiệp

Biface có tất cả 4 dòng sản phẩm và hình dáng, kích thước hay tính năng đều khác nhau, cũng như các dòng sản phẩm sẽ giới hạn số lượng người sử dụng trên 1 thiết bị. 

Screen Shot 2020 09 14 At 10.00.45

3. Biface hiện đã và đang triển khai bán trên các sàn thương mại điện tử và các đại lý phân phối, giúp khách hàng dễ dàng đặt mua, lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy nhiên, đối với các dòng sản phẩm Biface được bán trên các sàn TMĐT, những kênh online thì khách hàng phải sử dụng server của bên bán để lưu trữ thông tin. Hãy theo dõi ảnh bên dưới để hiểu hơn về các dòng sản phẩm tại 2 kênh phân phối của chúng tôi.

Untitled 2 (1)

Bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi tại video dưới đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *