Công nghệ bóc tách thông tin giấy tờ vượt trội bằng trí tuệ nhân tạo Bitable

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Nhận dạng, bóc tách thông tin là một trong những ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Thiết bị Bitable của Beet Innovators có thể bóc tách thông tin, xử lý, đối chiếu hình ảnh hiện tại và trong giấy tờ lên đến 99%. Thiết bị có thể bóc tách, nhận dạng tài liệu, giấy tờ tự động mà không cần khuôn mẫu.

Capture

Nổi bật với tính năng tuyệt vời, Bitable có thể tích hợp với những hệ thống có sẵn của cơ quan, tổ chức để nhập dữ liệu và được OCR xử lý. Ngoài ra, thiết bị nhận dạng, bóc tách thông tin này còn hỗ trợ mạng LAN, Bluetooth an toàn và bảo mật.

Capture3
          Thiết bị Bitable

Bitable bao gồm 2 camera lên đến 5mp, 1 để chụp ảnh chân dung khách hàng, 1 để chụp ảnh giấy tờ tùy thân. Khách hàng khi sử dụng sẽ không phải lo lắng ảnh sẽ bị mờ, vỡ nét. Ngoài ra thiết bị có thể thay đổi chiều cao, xoay ngang, phù hợp với từng khách hàng và dễ dàng sử dụng. Bitable hỗ trợ cắt ảnh, căn chỉnh ảnh, so sánh hình ảnh. Thiết bị hỗ trợ nhiều loại giấy tờ như : căn cước công dân, hợp đồng, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe … và nhiều loại giấy tờ khác.

Capture2

 

Với lợi ích và tính năng vượt trội của Bitable, bạn có thể tối ưu thời gian giao dịch, làm thủ tục, tăng sự hài lòng của khách hàng và tiết kiệm chi phí vận hành, nhân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *