5 lý do cực đắt giá khiến doanh nghiệp lựa chọn tin dùng Biface

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu có những giải pháp áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phục vụ công việc lại càng lớn. Và BiFace chính là một giải pháp như thế.

Trí tuệ nhân tạo có thể xử lí dữ liệu nhanh hơn, khoa học hơn, hệ thống hơn với quy mô rộng hơn so với con người. Cách mạng 4.0 sẽ khiến cho rất nhiều nghề nghiệp bị thay thế dù là việc chân tay hay trí óc. Tuy vậy không thể phủ nhận lợi ích đem lại của trí tuệ nhân tạo. Nhiều công ty công nghệ có kế hoạch phát triển những trí tuệ nhân tạo nhằm giải quyết các vấn đề mà con người hiện tại chưa có phương án giải quyết. Phát triển và quản lý các sản phẩm trí tuệ nhân tạo đúng cách chính là cách thúc đẩy nhân loại phát triển, định hình một thế giới mới.

G
Lợi ích mà AI mang lại sẽ khiến các công ty đầu tư hàng tỷ USD vào ngành này.

Hiểu được điều đó, Beet Innovators và đội ngũ chuyên gia của mình đã nỗ lực để cho ra đời các sản phẩm ứng dụng công nghệ AI nhằm hỗ trợ công việc, cải thiêjn hiệu quả kinh doanh, hiệu suất lao động cho nhân sự. Và trong các giải pháp đã được Beet Innovators tung ra thị trường không thể không kể đến giải pháp nhận diện khuôn mặt mang tên BiFace. Hệ thống nhận diện khuôn mặt này nhận được sự quan tâm, thu hút lớn của thị trường bởi những tính năng ưu việt của mình. Đặc biệt, BiFace cũng là giải pháp giúp Beet Innovators đạt giải thưởng Sao Khuê – giải thưởng uy tín của ngành công nghệ Việt Nam.

Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội đó ngay sau đây:

Khả năng nhận diện khuôn mặt ưu việt

BiFace mang lại một trải nghiệm đơn giản và mượt mà với tốc độ nhận diện chỉ dưới 1s nhưng độ chính xác lên đến 99%. Máy được đảm bảo có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng như trong phòng kín, trong góc cầu thang… Máy hoạt động liên tục, chỉ cần lướt ngang qua, máy cũng có thể nhận dạng dễ dàng, tránh tính trạng phải chấm công, điểm danh nhiều lần, từ đó, tiết kiệm được kha khá thời gian. Ngay sau khi chấm công hay điểm danh bằng khuôn mặt thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi tin nhắn thông báo nhận diện khuôn mặt thành công. Cuối tháng những người phụ trách có thể xuất báo cáo chấm công dạng excel xuống để hỗ trợ, xác thực ngày công để hoàn thiện quy trình trả lương cho nhân viên.

Ung Dung Tri Tue Nhan Tao Vao Truong Hoc Voi Giai Phap Nhan Dien Khuon Mat 1
BiFace có khả năng chấm công nhiều khuôn mặt một lúc

Sản phẩm này phù hợp lắp đặt tại các nơi công sở, trường học, phòng nghiên cứu hay những đơn vị cần kiểm soát về số lượng người ra vào mỗi ngày.

Bảo mật cao

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt là một ứng dụng máy tính tự động xác định hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức hình ảnh kỹ thuật số hoặc một khung hình video từ một nguồn video. Một trong những cách để thực hiện điều này là so sánh các đặc điểm khuôn mặt chọn trước từ hình ảnh và một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt.

Công nghệ được Beet Innovators áp dụng giúp chống giả mạo khuôn mặt và tránh tình trạng các hacker có thể mã hóa dữ liệu từ đó lấy được thông tin cá nhân của mỗi nhân sự sử dụng.

Quản lý dễ dàng 

Mọi hoạt động của BiFace đều được điều khiển bởi một hệ thống duy nhất và qua website của giải pháp vì vậy, người quản lý có thể dễ dàng truy cập vào để tra soát thông tin, kiểm soát nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Việc có thể kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp dù bạn ở bất cứ nơi đâu và đang sử dụng bất cứ dịch vụ nào chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của bất cứ nhà quản lý nhân sự nào

Screen Shot 2020 09 11 At 11.28.37
Hệ thống cloud quản lý tập trung, truy cập mọi lúc, mọi nơi và có khả năng kết nối toàn cầu

Tích hợp dễ dàng.

Khác với những ứng dụng khác, khi BiFace không bao giờ bắt buộc khách hàng của mình chỉ được sử dụng sản phẩm của mình, giải pháp này vẫn luôn hỗ trợ tích hợp các phần mềm quản lý khác để công việc của khách hàng trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *