Beet Innovators trên chương trình Công nghệ kiến tạo – VTV2

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

BEET INNOVATORS

Beet Innovators được biết như là một công ty đi đầu trong công nghệ chấm công bằng khuôn mặt tại Việt Nam, điển hình như sản phẩm BiFace. Với lợi thế về làm chủ được công nghệ về cả phần mềm lẫn phần cứng. Không những thế, công ty còn có đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ sư tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Beet Innovators mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Vừa qua, Beet Innovators đã cùng hợp tác với VTV thực hiện phóng sự về chương trình “Công nghệ kiến tạo”. Và vào ngày 16/12, những hình ảnh cũng như video của buổi ghi hình cũng đã được phát sóng trong chuyên mục “Cuộc sống số” của chương trình “Công nghệ kiến tạo” trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đại diện bên BeetInnovators – anh Lê Hữu Tôn, Giám đốc Công nghệ kiêm CO – Founder của công ty đã có chia sẻ về nguyên lý thực hiện xử lý hình ảnh trên BiFace: “Bằng cách đưa vào hệ thống phần mềm hàng triệu hình ảnh khuôn mặt và sử dụng những thuật toán để làm cho trí tuệ nhân tạo có thể tự đọc, tự nhận biết được khuôn mặt của từng cá nhân. Mỗi khuôn mặt sẽ được đại diện bằng các Vectơ đặc trưng khác nhau”. Thêm vào đó anh cũng có nói về điểm đặc biệt của BiFace đánh bại được những đối thủ khác cùng phân khúc là “Việc các kỹ sư của công ty đã tự nghiên cứu, sản xuất và phát triển cả về phần cứng lẫn phần mềm cho sản phẩm. Chính tay họ tự lắp đặt từ đầu đến cuối, từng con ốc một, từng vị trí đặt, không những thế, các kỹ sư cũng đã tự thu thập những dữ liệu khuôn mặt chủ yếu là của người Việt, nên việc nhận diện những khuôn mặt cho người Việt là cực kì dễ dàng”.

BiFace không chỉ là một sản phẩm của người Việt mà còn là niềm tự hào của người Việt. Sau những tháng ngày nghiên cứu và phát triển, sản phẩm BiFace hiện nay đã được rất nhiều những doanh nghiệp lớn tin tưởng và cùng đồng hành như: MBBank, VnPost,… Beet Innovators rất mong có thể mang lại những tiện ích về sản phẩm cũng như là dịch vụ tốt nhất của các doanh nghiệp và tổ chức. 

Qua đây Beet Innovators xin cảm ơn sự hợp tác của VTV và công ty đối tác Amela đã cùng phối hợp để có được những cảnh quay tốt nhất!

Chi tiết phóng sự: (Video)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *