Biface – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chấm công, điểm danh

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Thiết bị nhận diện khuôn mặt Biface ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI nhằm giải quyết những công việc :

  • Chấm công nhân viên.
  • Điểm danh học sinh, sinh viên.
  • Nhận diện khuôn mặt ở các bãi đỗ xe, nhà máy, xí nghiệp …
  • Kiểm soát ra vào cửa.

 

Maxresdefault
   Hình ảnh chấm công nhận diện khuôn mặt 

Tính năng đặc biệt của Biface là được tích hợp hệ thống camera, lưu lại khuôn mặt của người dùng. Thiết bị sẽ đối chiếu ảnh chụp khuôn mặt thu được từ mỗi lần chấm công với hình ảnh khuôn mặt có sẵn trong cơ sở dữ liệu. Sau đó, so sánh và thời gian đến, thời gian đi.

Các thông tin về nhân viên, học sinh thời gian chấm công, điểm danh… Cũng được lưu vào bộ nhớ máy. Những dữ liệu này sẽ được đưa về máy tính để tổng hợp, xử lý bằng phần mềm. Từ đó có căn cứ để tính lương, thưởng phạt, điểm, thông báo về phụ huynh… Tùy vào mục đích sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị nhận diện khuôn mặt Biface.

Đối với tổ chức có quy mô nhân sự lớn, hoặc tại các trường học thì Biface là một thiết bị giúp tối ưu thời gian điểm danh, chấm công nhất có thể. Chỉ chưa đầy 1s nhận diện, trên màn hình sẽ báo kết quả và thông báo về điện thoại của người dùng. Bên cạnh đó còn có thể đóng, mở cửa tự động, an toàn cho tổ chức khi người lạ cố tình đột nhập.

Trải nghiệm quy trình chấm công chưa đầy 1s cùng Beet Innovators tại video dưới đây :

 

Ngoài ra, thiết bị chấm công, điểm danh nhận diện khuôn mặt Biface còn được tích hợp với hệ thống Real-time kiểm soát thời gian ra – vào. Khi nhận diện thành công, thiết bị sẽ ngay lập tức đưa thông tin về hệ thống mà không cần làm các bước thủ công như trước đây.

Công nghệ AI nhận diện khuôn mặt có tác động không hề nhỏ đối với các hoạt động của đời sống con người. Công nghệ này giúp cho hoạt động của con người trở lên tiện ích, hiệu quả hơn.

Bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi tại: https://www.youtube.com/watch?v=67Vp9LzgNVA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *