THỜI KỲ 4.0 CƠ HỘI & THÁCH THỨC

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Thế giới đang bước vào một kỷ nguyên mới với những thay đổi phi thường, trong đó công cuộc chuyển đổi số rộng khắp trên mọi lĩnh vực và ở mọi quốc gia đóng vai trò nền tảng và là động lực chủ đạo cho sự phát triển nhân loại.

Trong kỷ nguyên với những thách thức và cơ hội Beet Innovators với khát vọng lớn, tầm nhìn thời đại và chiến lược thực thi với sự góp sức của đội ngũ Tiến Sĩ đầu ngành về CNTT được đào tạo trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu đã tạo nên những sản phầm dịch vụ, giải pháp công nghệ số Made in Việt Nam phát triển vượt bậc. Đặc biệt đó là sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng với Beet Innovators trong thời gian qua.

Beet Innovators với các sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số hàng đầu Việt Nam:

1. Biface_Giải pháp chấm công, điểm danh khuôn mặt

2. BiSchool_ Giải pháp điểm danh an ninh học đường

3. REVA_Giải pháp cách mạng 4.0 cho ngành bán lẻ

4. AIParking_Giải pháp kiểm soát ra vào bãi đỗ xe thông minh

5. BiQueue_ Giải pháp lấy số tự động

6. BeetAI_ Giải pháp định danh và xác thực điện tử

7. BiSecurity_Giải pháp cách mạng 4.0 cho an ninh tòa nhà và văn phòng

8. BeKYC_ Giải pháp định danh khánh hàng điện tử_Bitable

9. Bitraffic_ Giải pháp giám sát giao thông thông minh.

Beet Innovators (BI) với lịch sử chưa tới 2 năm thành lập cùng sự nổ lực, nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ Tiến Sĩ hàng đầu Việt Nam về CNTT, Chúng tôi tự hào khi có thể sánh ngang tầm với các anh lớn trong làng CNTT và trở thành một trong những doanh nghiệp có giải phát công nghệ số suất sắc nhất trong cuộc thi Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2020.

Anh Quỳnh.
(Giám Đốc điều hành- Ông Nguyễn Minh Quỳnh)

(Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2020 là giải thưởng thường niên của VDCA nhằm tôn vinh, trao tặng cho đơn vị, cá nhân đã có sự xuất sắc và đổi mới trong việc cung cấp hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.)

Một lần nữa Beet Innovators xin cám ơn Ban Tổ chức chương trình Vietnam Digital Awards 2020 đã tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành CNTT luôn nỗ lực chuyển mình trong thời kỳ chuyển đổi số phù hợp với chiến lược quốc gia cũng như hội nhập với xu thế toàn cầu hóa. Chúng tôi xin gửi cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

#Beet_Innovators

#Giải_Pháp_Công_Nghệ_Số_Hàng_Đầu_Việt_Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *