Điểm danh những dự án ứng dụng công nghệ AI cực hot của Beet Innovators tại thị trường Việt Nam

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Dù là một cái tên mới trên thị trường Việt Nam nhưng với những gì đã làm được, Beet Innovators được đánh giá là một nhân tố đặc biệt và có tính ứng dụng cao đối với rất nhiều lĩnh vực ngành nghề. Chính vì vậy, những giải pháp, sản phẩm của doanh nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hãy cùng điểm lại ngay sau đây nhé!

Trí tuệ nhân tạo đang đi vào cuộc sống một cách mạnh mẽ, thay thế nhiều công việc thủ công, tốn sức lao động. AI được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như y tế, giao thông, thương mại điện tử, giáo dục… Trên thế giới, các cường quốc đều xây dựng chiến lược phát triển riêng cho trí tuệ nhân tạo, lấy công nghệ AI làm cốt lõi cho sự tăng tốc của nền kinh tế. Tại Việt Nam, gần đây xuất hiện một thương hiệu mới mang tên Beet Innovators với những sản phẩm, giải pháp ứng dụng AI rất ấn tượng đã và đang được áp dụng ở rất nhiều nơi tại các thành phố lớn.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt BiFace tại Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic 

Tất cả sinh viên học tập tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hiện nay đều đang sử dụng giải pháp điểm danh bằng khuôn mặt của. Chỉ với 10s tập trung trước thiết bị, sau đó truy cập vào đường dẫn để hệ thống tự động chụp ảnh các góc khuôn mặt của bạn, dữ liệu về sinh viên sẽ được cập nhật về hệ thống. Sau khi khai báo ảnh, sinh viên có thể cài ứng dụng BiFace trên điện thoại để kiểm tra thông tin điểm danh của mình. Sinh viên cần điểm danh bằng khuôn mặt trước ca học 15 phút và sau ca học tối đa 15 phút.

(Ảnh minh họa)

ViQhu1UffWHb7QF63miWr74JluaS VWxhPg1h5 qHsOedWvGeOJQ5Wx3SGttp
 Các sinh viên xếp hàng để điểm danh bằng khuôn mặt bằng máy BiFace

Bạn Hồ Thị Mai Phương – Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy công nghệ này có tính ứng dụng rất cao. Việc rút ngắn thời gian điểm danh đã khiến cho buổi học không bị gián đoạn quá lâu giúp cho bọn em có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn từ phía thầy cô. Em hy vọng đây sẽ tiền đề để nhà trường trang bị nhiều công nghệ khác nhằm nâng cao môi trường học tập của sinh viên. 

Theo kế hoạch của trường, sau khi 2 tháng thử nghiệm, hệ thống điểm danh này sẽ được áp dụng toàn trường và sớm triển khai cho 5 cơ sở của FPT Polytechnic. Ông Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Việc đưa hệ thống điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt khi đưa vào triển khai đại trà sẽ tiết kiệm thời gian điểm danh của giảng viên và đảm bảo tính chính xác trong công tác quản lý đào tạo”

Bãi đỗ xe không dừng Aiparking tại Bệnh viện Bạch Mai

Với vị trí là một bệnh viện tuyến đầu, lượng xe ra vào bệnh viên hàng ngày rất động, diện tích bãi đỗ xe cũng rất lớn kèm với đó, số lượng cổng ra vào cũng khá nhiều. Vì vậy, việc kiểm soát xe ra vào hết sức phức tạp. Nếu sử dụng các hệ thống giám sát bãi đỗ xe an ninh thông thường thì tốc độ xử lý không đáp ứng được thực tế dẫn đến ách tắc trong bệnh viện và khó kiểm soát. 

Chính vì những khó khăn đã tồn tại trong rất nhiều năm, bệnh viện Bạch Mai đã lựa chọn giải pháp Aiparking của Beet Innovators. AiParking tự hào cung cấp giải pháp bãi xe công nghệ cao không dừng, cung cấp toàn bộ các bãi xe bệnh viện Bạch Mai giúp khắc phục toàn bộ các nhược điểm của bãi xe thô sơ trước. 

(Ảnh minh họa)

ABAqgBrZJR8ImbvfH9sJJa5 ClcN5VvN24BKsYbRjoCMlVnJ6H4UpEXo5BgpMt1tlX4 HUF9qjHOzgANRogOi03X1MRhBuYuYlT6TLeATD9Ie4ffvUlqvmpXCL7F9Q
Giải pháp Aiparking đã giúp cho công tác quản lý an ninh trở nên tinh gọn và quy củ hơn 

Các phương tiện của cán bộ công nhân viên bệnh viện được cấp quyền khi ra vào cổng. Camera AI sẽ tự động cập nhật biển số xe và mở cửa cho các phương tiện này mà không cần người điều khiển phải dừng xe lại. 

Đối với xe của bệnh nhân, xe taxi, hay những người sử dụng dịch vụ y tế, thăm khác người nhà tại bệnh viện, phần mềm sẽ tự động nhận diện biển số xe, thời gian vào. Khi xe khách ra khỏi bệnh viện, hệ thống tự động so khớp biển số, in biên lai. Công bằng, minh bạch tuyệt đối.

Giải pháp giám sát các phương tiện giao thông BiTraffic tại Cửa khẩu Tà Lùng, tỉnh Cao Bằng

Trong những năm gần đây, với sự mở rộng giao lưu kinh tế. Tốc độ tăng trưởng của thương mại biên giới, hoạt động xuất nhập cảnh của người liên quan đến thương mại hàng hóa, du lịch, dịch vụ qua lại giữa các cửa khẩu biên giới ngày càng tăng. Do đó số phương tiện tham gia vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu xuất hiện nhiều, với tần suất nhiều hơn. Điều này dẫn đến tình trạng ùn ứ tại Cửa Khẩu nếu không có hệ thống giám sát

Các giải pháp giám sát thông dụng sử dụng công nghệ đọc thẻ, RFID, barrier nhằm mục đích giám sát số lượng xe ra vào thường có chi phí cao, tốc độ xử lý thông tin chậm dẫn đến xảy ra hiện tượng ùn tắc, mất thời gian cho người tham gia giao thông…

(Ảnh minh họa)

a1rQ5Qk Z0NU5rXu bWeTvn M70Fr4VNZZGzQLedZrXmIK7RZQE2yC Vsxxgy3 HvOQMfOH7oTVsOKfD570OuveuqhBsKWsRIeML1nb0vITiEZ cmSGXDgQfunMsow
Cửa khẩu Tà Lùng

Beet Innovators đã triển khai công nghệ camera AI, đếm xe và nhận diện biển số không dừng giúp thống kê chính xác các loại xe ra vào cửa khẩu mà xe không cần dừng lại. Đặc biệt, tốc độ xử lý trong thời gian thực giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của các giải pháp cũ.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các sản phẩm của Beet Innovators đã phủ sóng rộng khắp thị trường, tạo ra những giải pháp mới, nâng cao hiệu quả kinh tế cho các đơn vị, doanh nghiệp. Hy vọng rằng trong tương tai, các giải pháp sẽ được nhận được tin tưởng và đồng hành từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *