Tinh gọn quy trình chấm công, điểm danh tại các trường học, nơi làm việc với BiFace

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Hiện nay, giải pháp BiFace đang là giải pháp nhận diện khuôn mặt cực nổi bật trên thị trường. Với hàng tá lợi ích mang lại, giải pháp này đang được ứng dụng tại rất nhiều trường học, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Có thể hiểu, phần mềm chấm công bằng Face ID là phần mềm cho phép sử dụng khuôn mặt để thực hiện chấm công khai báo thời gian ra vào, địa điểm làm việc thay vì sử dụng dấu vân tay. Ứng dụng phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản trị nhân sự đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và dần trở thành xu hướng của tương lai. Phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện khuôn mặt là phần mềm sử dụng hình thức chấm công bằng khuôn mặt thay vì chấm công bằng dấu vân tay. 

Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, giải pháp BiFace chỉ cho phép người dùng thực hiện chấm công khi hình ảnh chấm công khớp với hình ảnh nhận diện trên hệ thống phần mềm trước đó. Từ đó, giúp doanh nghiệp triệt tiêu tình trạng chấm công hộ.

(Ảnh minh họa)

Giải pháp BiFace

Tại các trường học giải pháp BiFace cũng đem lại hiệu quả trong việc điểm danh bằng khuôn mặt. Theo chuyên gia của Beet Innovators chia sẻ đây là giải pháp được làm ra với một mục tiêu cao cả: chống học hộ, điểm danh hộ, đồng thời giám sát hành vi của sinh viên trên trường theo thời gian thực (realtime). Nhờ có giải pháp này, các giáo viên sẽ giảm được thời gian cho việc điểm danh đầu và cuối giờ, từ đó có thêm thời gian nâng cao chất lượng bài giảng cho mỗi tiết học.

Một trong những cơ sở đã áp dụng phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt là Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic. Tại đây các thầy cô chia sẻ rằng họ cảm thấy rất hào hứng vì giải pháp này đã giúp tiết kiệm thời gian phải điểm danh trên lớp để chuyên tâm vào công việc giảng dạy của mình hơn. Ngoài ra, với thiết bị điểm danh sinh viên của BiFace, nhà trường cũng không phải lo lắng về tình trạng điểm danh hộ, thuê người học hộ của các sinh viên nữa. Điều này sẽ đảm bảo cho công tác dạy và học của nhà trường, đúng tiêu chí, học thật, thi thật, làm thật.

(Ảnh minh họa)

Hình ảnh các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic tại Hà Nội sử dụng máy BiTraffic

Được lựa chọn thay thế cho các máy chấm công truyền thống, BiFace cũng được đánh giá cao tại các văn phòng công sở hiện đại. BiFace giải quyết dứt điểm tình trạng “ùn tắc” trước máy chấm công mỗi buổi sáng hay giờ tan tầm nhờ vào khả năng chấm công đa khuôn mặt trong cùng một khoảnh khắc. Chỉ cần đi lướt qua, máy cũng có thể dễ dàng nhận diện khuôn mặt ngay lập tức. Điều này lại một lần nữa giúp các nhân sự tiết kiệm thời gian. Máy còn được kết nối với điện thoại, ngay khi chấm công thành công, tin nhắn thông báo sẽ gửi về cho mỗi cá nhân. Ngoài ra, với giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt này, những người làm nhân sự cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý của mình và có thể giảm khối lượng công việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. 

(Ảnh minh họa)

d1TE2ok5hzo3bU2oH6loiydwtNiTgGz924zsRLv5L5ae86KJu7a9d6dt5Hsf7K26EODHQp4kHW6mqQp3 hNrbaK YUIVKKu eoRSefidA2I53Nq13YYGvJR5S vIOg
BiFace giúp mỗi việc chấm công khuôn mặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

Với tiêu chí: bền, chính xác, đặc biệt là phải phù hợp với quy mô và chi phí đầu tư của công ty bạn, BiFace luôn là lựa chọn số một của nhiều đơn vị trường học, doanh nghiệp hiện nay.

Máy chấm công, điểm danh bằng khuôn mặt sẽ mang đến cho tổ chức hành chính, lớp học một sự chuyên nghiệp cần thiết, giúp kiểm tra được giờ giấc làm việc của nhân sự trong công ty, kiểm soát được số lượng sinh viên trong một lớp học. Giải pháp BiFace cũng giúp người quản lý nhân sự, giáo viên có thể nắm bắt và kế hoạch được số liệu của từng người. Ngoài ra, việc sử dụng giải pháp này còn tạo cho người dùng thói quen tuân thủ nguyên tắc với ý thức tự giác cao. Đó chính là nguyên nhân lý giải tại sao giải pháp nhận diện khuôn mặt BiFace lại được ưa chuộng đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *