Bệnh viện Bạch Mai sử dụng AIParking quản lý bãi đỗ xe từ năm 2020

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Aiparking 1024x680

Là một bệnh viện lớn, tuyến đầu cả nước, việc ùn tắc tại bãi đỗ xe luôn xảy ra tại đây. Chính vì vậy bệnh viện Bạch Mai đã triển khai hệ thống AIParking để người dân tiết kiệm thời gian khi khám, chữa bệnh và tránh ùn tắc giao thông tại các điểm dừng xe.

Để tạo ra được quá trình trên, AiParking được tích hợp những chức năng nhận diện vô cùng hiện đại. Nhận diện biển số xe và cảm biến siêu âm để kiểm soát vị trí đỗ xe. Nhận diện gương mặt lái xe để bảo đảm an ninh. Hệ thống còn tích hợp bảng led tính phí và in hóa đơn, giảm bất tiện của vé xe cầm tay.

Những sản phẩm sử dụng tích hợp camera vào việc quản lý càng ngày càng nhiều. Có thể kể đến những sản phẩm hỗ trợ việc hệ thống con người như Bitable, Biface, Bischool… Trong khi đó, AiParking lại là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát, hỗ trợ quản lý xe. AiParking ra đời nhằm mục đích tiện lợi hóa và giám sát an ninh gửi xe.

Toàn bộ hệ thống của AiParking đều được tự động hóa. Điều này tạo ra sự thuận tiện cho cả khách hàng và người vận hành. Đồng thời có khả năng kiểm soát, chống thất thoát cho chủ đầu tư.

Xem thêm các ứng dụng tại kênh Youtube của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 

Để được tư vấn về BiFace và giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, quý khách vui lòng liên lạc với công ty cổ phần BEET INNOVATORS:

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà MITEC, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sales@beetinnovators.com

Hotline: 086.864.6368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *