MB Bank lựa chọn tin dùng BiFace – Thiết bị nhận diện khuôn mặt tối ưu nhất hiện nay

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Photo 2021 08 04 16 40 49

Hướng tới sứ mệnh cải thiện và nâng cao chất lượng nhân sự tại doanh nghiệp, MB Bank đã lựa chọn tin dùng Biface – thiết bị nhận diện khuôn mặt, giải pháp chấm công hàng đầu hiện nay dành cho các doanh nghiệp.

MB Bank – Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

Photo 2021 08 04 16 40 54

Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn như MB Bank, việc kiểm soát, chấm công cho nhân viên vốn không hề dễ dàng. Nhưng giờ đây, nỗi lo lắng ấy đã được xử lý khi có Biface cùng đồng hành

Beet Innovators – giải pháp nhận diện khuôn mặt và xử lý hình ảnh

Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo và đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Beet Innovators luôn muốn đem đến những giải pháp đột phá về AI của người Việt dành cho người Việt.

Không chỉ hữu ích với tốc độ chấm công chưa đến 1s, thiết bị Biface còn có khả năng lưu trữ >10.000 khuôn mặt, tích hợp trực tiếp với phần mềm real-time và cloud quản lý tập trung, kết nối toàn cầu nên rất dễ dàng quản lý nhân sự dù bất cứ nơi đâu.

Với việc hợp tác cùng Beet Innovators cho sản phẩm Biface đã đem lại sự tối ưu và tiện ích nhất cho MB Bank không chỉ trong việc chấm công, bảo đảm an ninh mà còn trong hành trình doanh nghiệp chuyển đổi số. 

Xem thêm các ứng dụng khác tại kênh Youtube của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *