Quỹ trái tim BI – Lời sẻ chia trong những ngày dịch bệnh

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quyết định một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không. Tại BI, phát triển doanh nghiệp đồng nghĩa với việc luôn luôn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên.

 

Ngoài việc thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí nội bộ để gắn kết các phòng ban, Ban lãnh đạo BI luôn quan tâm đến đời sống của từng nhân viên, luôn luôn đặt quyền lợi của các nhân viên lên trên hết. Cũng vì mục đích ấy, “Quỹ trái tim BI” được thành lập.

 

Quý 3 năm 2021, đại dịch covid tại Hà Nội trở nên nghiêm trọng và đáng báo động nhất trong thời gian qua. Nhận thấy tình hình căng thẳng của đại dịch, Ban lãnh đạo BI quyết định chính thức ra mắt “Quỹ trái tim BI” trước toàn thể nhân viên công ty.

2 1

Trong hoàn cảnh dịch bệnh kéo dài, nguồn cung lương thực, thực phẩm trở nên khó khăn hơn, “Quỹ trái tim BI” đã có những dấu ấn đầu tiên trong hành trình chia sẻ yêu thương đến mọi người bằng cách cung cấp những nhu phẩm thiết yếu đến các nhân viên trong công ty. Và dự án đầu tiên của quỹ đã đem lại những nụ cười, những sự cảm động đối với những người nhận được sự giúp đỡ.

 

“Quỹ trái tim BI” mang trong mình sứ mệnh lan tỏa yêu thương tới tất cả mọi người, không chỉ dành riêng cho nhân viên BI. Dự án đầu tiên của quỹ đã kết thúc tốt đẹp, tạo tiền đề để phát triển hơn sau này. Mong rằng dần dần quỹ sẽ ngày càng lớn mạnh với sự đóng góp của nhiều người, lớn mạnh như sự phát triển vững chắc của BI.

 

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo BI, cảm ơn “Quỹ trái tim BI”. Mong rằng toàn thể nhân viên BI nói riêng và toàn bộ đất nước Việt Nam sẽ luôn luôn mạnh khỏe để chiến thắng đại dịch.

3

Xem thêm các hoạt động của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/beetinnovators

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *