VN Post ứng dụng BiFace – Trở thành đối tác của Beet Innovators

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Photo 2021 06 19 09 09 33 (3)

Hướng tới sứ mệnh cải thiện, nâng cao chất lượng nhân sự tại doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng VN Post đã lựa chọn tin dùng các sản phẩm và trở thành đối tác của Beet Innovators.

VN Post – Bưu điện Việt Nam

Photo 2021 06 19 09 09 33 (4)

Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn như VN Post, việc kiểm soát, chấm công cho nhân viên vốn không hề dễ dàng. 

Ngoài ra vấn đề xem xét, hoàn thành thủ tục, giấy tờ tại các quầy giao dịch của VN Post cũng gặp nhiều khó khăn khi sử dụng các cách làm truyền thống: tự điền đơn, chụp ảnh cmt/cccd bằng điện thoại …

Giờ đây Beet Innovators đã giúp VN Post xóa bỏ đi những lo ngại đó bằng các thiết bị Biface và Bitable

Photo 2021 06 19 09 09 33 (4)

Không chỉ hữu ích với tốc độ chấm công chưa đến 1s, thiết bị Biface còn có khả năng lưu trữ >10.000 khuôn mặt, tích hợp trực tiếp với phần mềm real-time và cloud quản lý tập trung, kết nối toàn cầu nên rất dễ dàng quản lý nhân sự dù bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra VN Post còn lắp đặt thiết bị Bitable tại quầy giao dịch, giúp lưu trữ thông tin khách hàng chính xác và tiết kiệm thời gian hơn, tăng trải nghiệm khách hàng tại quầy và tránh mất nhiều thời gian làm thủ tục.

Với việc hợp tác cùng Beet Innovators cho sản phẩm Biface và Bitable đã đem lại sự tối ưu và tiện ích nhất cho MB Bank trong hành trình doanh nghiệp chuyển đổi số.

Xem thêm các ứng dụng khác tại kênh Youtube của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *