Quy trình lắp đặt, chuyển đổi máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Biface Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt Made In Vietnam' 3

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra, vào của từng nhân viên. Với những ưu điểm vượt trội như tính bảo mật cao, giải quyết hoàn toàn vấn đề chấm công hộ hay hạn chế lây lan dịch bệnh từ vân tay, BiFace là lựa chọn hàng đầu về giải pháp chấm công cho nhiều công ty. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về cách thức lắp đặt, chuyển đổi của máy. Vì vậy, những thông tin trong bài viết này nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Quy trình lắp đặt đối với công ty chưa sử dụng máy chấm công

 

Khi trở thành khách hàng của Beet Innovators, khách hàng không chỉ đơn thuần được cung cấp thiết bị, mà còn được tư vấn loại giải pháp phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng của công ty. Với Beet Innovators, mỗi khách hàng là một bài toán mới mà chúng tôi sẽ bắt tay vào giải quyết cùng từng công ty. Vì vậy, quy trình của chúng tôi không chỉ dừng lại ở lắp đặt, mà còn nhiều bước khác, cụ thể như sau:

Quy trình lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt

  • Tiếp nhận bài toán và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng
  • Lên phương án và giải pháp sơ bộ phù hợp nhất với mỗi công ty
  • Hoàn thành thủ tục, hợp đồng và tiến hành thanh toán
  • Cử nhân viên tới khảo sát, lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại địa điểm của công ty
  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm, đồng thời hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu hệ thống
  • Sau khi giải pháp được đưa vào sử dụng, nếu có bất kì vướng mắc hay vấn đề phát sinh, khách hàng sẽ được Beet Innovators trực tiếp hỗ trợ và bảo hành.

 

Quy trình chuyển đổi đối với công ty đã sử dụng các loại máy chấm công khác 

 

Với những khách hàng đã và đang sử dụng những loại máy chấm công khác (máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ,…), chúng tôi sẽ trực tiếp giúp đỡ công ty trong quá trình tháo lắp và thay đổi. Những quy trình còn lại sẽ tương tự như trường hợp trên với mong muốn mang tới cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với Beet Innovators để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Để được tư vấn về BiFace và giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, quý khách vui lòng liên lạc với công ty cổ phần BEET INNOVATORS:

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà MITEC, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sales@beetinnovators.com

Hotline: 086.864.6368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *