Những công dụng thực tiễn khi BiFace được áp dụng vào đời sống xã hội?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Như chúng ta đã biết, nhận dạng khuôn mặt bằng cách này hay cách khác đã xuất hiện từ những năm 1960, đến những năm gần đây cùng với sự phát triển vượt bật của công nghệ đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của ngành này. Nó đã không đơn giản là chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như Minority Report. Mà giờ đây, công nghệ nhận diện khuôn mặt đã thực sự được những công ty lớn trên thế giới xây dựng và phát triển ra. Cùng với sự tiến bộ đó, công ty Beet Innovators đã cho ra đời sản phẩm giải pháp nhận diện khuôn mặt BiFace phục vụ cho việc chấm công và kiểm soát lượng người ra vào trong văn phòng cũng như là các tòa nhà. Sau đây sẽ chúng tôi sẽ đưa ra những ảnh hưởng to lớn khi BiFace được áp dụng vào đời sống hiện nay:

1) Chấm công nhận diện khuôn mặt cho doanh nghiệp

Giai Phap Cham Cong BifaceMỗi doanh nghiệp hầu hết đều có số lượng nhân viên rất đông, nên việc kiểm soát công việc của mỗi người là vô cùng khó khăn và tốn thời gian. Nhưng với công nghệ nhận diện khuôn mặt của BiFace, việc công ty hay chính những người cấp cao trong doanh nghiệp sẽ có thể quản lý được hiệu suất đi làm của mỗi nhân viên nhanh hơn và hiệu quả hơn.. Không những thế, BiFace còn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc điểm danh, chấm công khi mà camera của BiFace có tốc độ nhận diện khuôn mặt và xử lý dữ liệu chưa tới 1s. Với tình hình dịch Covid hiện nay, việc sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong việc chấm công còn giúp tránh tiếp xúc với tay của nhiều người, giúp giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm giữa F0 với người bình thường.

2) Điểm danh học sinh thông báo với phụ huynh

Screenshot (435)Ngoài việc giúp nhà trường an toàn hơn, khả năng nhận diện khuôn mặt của BiFace sẽ giúp theo dõi sự tham dự các tiết học hay việc đến trường của học sinh. Theo như cách điểm danh truyền thống, các tờ điểm danh có thể cho phép học sinh ký thay một học sinh khác đang vắng mặt trong lớp hoặc học sinh cũng có thể nhờ người lạ gọi điện thoại cho giáo viên để xin nghỉ. Nhưng với BiFace, tất cả thông tin về học sinh cũng như người thân của họ sẽ đều được lưu lại trên hệ thống. Do đó nếu có những điều chỉnh hay vấn đề gì xảy ra ở trên lớp thì đều sẽ được thông báo về máy cho phụ huynh học sinh, từ đó giúp cho việc theo dõi sẽ dễ dàng hơn.

3)  Tích hợp đóng mở cửaCông Việc 1

Camera của BiFace có thể nhận dạng được khuôn mặt của một số lượng người nhất định ra vào địa điểm. Điều đó giúp ích cho việc giảm thiểu việc bị kẻ xấu thâm nhập vào nơi lưu trữ những thông tin tuyệt mật. Khi mà hiện nay, có rất nhiều công ty đang gặp vấn đề về mất tài liệu mật hay việc bị rò rỉ thông tin mật của công ty ra ngoài. Đồng thời BiFace còn giúp hệ thống kiểm soát được lượng người ra vào những địa điểm đó.

4) Tích hợp ứng dụng di động cho nhân viênCông Việc

Với ứng dụng được cài đặt trên mỗi thiết bị của mỗi nhân viên thì sẽ được phân tầng: Cấp nhân viên và Cấp quản lý

– Cấp nhân viên: App BiFace sẽ cho phép họ biết được thông tin cá nhân, thông tin của mình ở công ty. Không những thế còn có thể biết được số lượng công đi làm của mình để có thể điều chỉnh lại thời gian làm việc. Đặc biệt hơn, trong ứng dụng còn có phần đơn xin nghỉ phép, việc này giúp cho nhân viên nộp đơn dễ dàng hơn khi chẳng may không liên hệ được với cấp trên của mình.

– Cấp quản lý: Sản phẩm sẽ hỗ trợ việc kiểm tra, quản lý hiệu suất đi làm của nhân viên mình. Từ đó đưa ra những nhận xét đánh giá công tâm về kết quả làm việc của văn phòng nói riêng và công ty nói chung.

Trên đây là những tác dụng thực tế mà BiFace có thể đem lại cho cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, còn có rất nhiều những sản phẩm khác mà Beet Innovators mong muốn có thể tiếp cận gần hơn đến với người dùng như BiTraffic, BiKYC, BiTable,… Từ đó chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn về BiFace và giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, quý khách vui lòng liên lạc với công ty cổ phần BEET INNOVATORS:

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà MITEC, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sales@beetinnovators.com

Hotline: 086.864.6368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *