Sản phẩm BiFace nhận giải thưởng Sao Khuê 2020

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
Cup Sao Khue 2020

Hội đồng bình chọn Sao Khuê đánh giá BiFace là giải pháp đột phá và cách mạng về chấm công, điểm danh trong lễ trao giải hôm 16/5.

Trải qua 2 vòng bình chọn, nền giải pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt – BiFace của Công ty Cổ phần Beet Innovators được vinh danh là sản phẩm xuất sắc trong các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sao Khuê 2020.

Đại diện Beet Innovators nhận giải Sao khuê

Đại diện Beet Innovators nhận giải thưởng Sao Khuê 2020.

Theo đại diện Beet Innovators, BiFace là giải pháp chấm công, điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt áp dụng cho các doanh nghiệp, trường học. Giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng và chính xác hơn, chấm công không cần chạm, hạn chế dịch bệnh và là giải pháp tiên tiến thay thế cho chấm công vân tay và thẻ truyền thống. Với khả năng nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc, tốc độ nhận diện dưới 1s, chống giả mạo 99%, hỗ trợ tích hợp API và quản lý cloud tập trung, BiFace là lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, BiFace có tính năng nhắn tin thông báo kèm hình ảnh và thời gian cho phụ huynh học sinh ngay khi học sinh điểm danh đến trường và ra về.

Thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo 4.0 trong nhận diện hình ảnh. BiFace giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên, giúp cha mẹ học sinh yên tâm khi con đi học. Nền tảng có giao diện dễ sử dụng, quản lý trên mọi nền tảng máy tính và di động.


Video BiFace nhận giải Sao khuê 2020

“Giải thưởng Sao Khuê 2020 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả thành viên Beet Innovators. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó cho các sản phẩm khác của mình, đem lại giá trị cho xã hội“, đại diện Beet Innovators nói.

Năm 2020, Beet Innovators xác định là năm bản lề cho việc chinh phục thị trường, trú trọng vào các sản phẩm liên quan đến xử lý ảnh. Hiện tại Beet Innovators đang triển khai các giải pháp khác như:

  • BiQueue – Giải pháp xếp số tự động bằng khuôn mặt
  • BiSecurity – Giải pháp an ninh toà nhà
  • BiTraffic – Giải pháp giao thông thông minh
  • AiParking – Giải pháp bãi đỗ xe không dừng
  • Reva – Giải pháp cho cửa hàng bán lẻ

Beet Innovators là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thiết bị chấm công khuôn mặt Made in Việt Nam hoàn toàn. Hiện doanh nghiệp đang tìm các cơ hội hợp tác với các đơn vị tích hợp giải pháp liên quan.

Mời anh/chị tham khảo link chi tiết giải sao khuê 2020 cho BiFace tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *