Tiềm năng lớn cho Beet innovators khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sản phẩm cho thị trường Việt Nam

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

AI hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo đang là một công nghệ nhận được sự quan tâm, chú ý của công chúng quốc tế và tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều các công ty công nghệ đang ồ ạt nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ AI. Trong đó, không thể không nhắc đến một cái tên mới xuất hiện nhưng được đánh giá rất cao bởi các sản phẩm cực chất lượng – Beet Innovators.

5bTAOZzoQRY3zKtpA io70s TQFmsCWyJ0R gyUvKMZY4UTnW k2yCeO72ASbgM 1zNTW8CEqevzXSm8JrFidN3h3jpdPPCB8bsFvurmDWvQMLXFW8kMKj vBysKjg
AI được xác định là mũi nhọn của ngành công nghệ trong 10 năm tới của Việt Nam (hình ảnh mô tả)

Bước tiến của AI tại thị trường Việt Nam

Trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng của công nghệ này đang được nhắc đến ngày càng nhiều tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam xác định tập trung phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – một mũi nhọn được dự báo trở thành ngành công nghệ đột phá nhất trong 10 năm tới.

Mặc dù còn nhiều khó khăn cả về nguồn vốn và con người, sự đầu tư của những doanh nghiệp Việt cho thấy khát vọng phát triển AI để khẳng định chỗ đứng của Việt Nam trong bản đồ công nghệ thế giới.

Tại Việt Nam, AI được biết đến thông qua những ứng dụng rất nhỏ, như máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt, điểm danh học sinh, phần mềm quản lý bãi xe thông minh, face id, giải phát giám sát giao thông thông minh, OCR giấy tờ tùy thân,

Đặc biệt, AI đang là làn sóng mới, hứa hẹn thay đổi hoàn toàn bộ mặt của các doanh nghiệp có ứng dụng AI cũng như của nền kinh tế Việt Nam. Các tên tuổi công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay đều đã bắt tay vào nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI cho các sản phẩm của mình.

Thương hiệu Beet Innovators trên thị trường Việt

Nhắc đến những sản phẩm ứng dụng AI không thể không kể đến thành quả của các kỹ sư và nhà khoa học tại Beet Innovators trong năm qua với những sản phẩm mang tính thực tế cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thị hiếu của các đối tượng khách hàng. Một số sản phẩm của nổi bật của Beet Innovators có thể kể đến là: Biface, BiTable, BeetAI, Giải pháp REVA, BiTraffic, BiSecurity, BiQueue, AiParking, beKYC và hứa hẹn còn rất nhiều sản phẩm ấn tượng trong tương lai.

jVWdZzNfdSrC3YfPN Rn5Wr2WpqbcQKNM56i5WgTmwIJUSwwYmyojhFkoclHKsjij2xNKtPZQrm6eFPnR gULvuL3xYyqVFO8 3aVO679D
Bãi xe oto và xe máy bệnh viện Bạch Mai (AiParking)
Case Bạch Mai – AiParking
Giám sát ra vào, bãi xe nhà máy Heasung Hải Phòng ( AiParking)
vLDW9xxD4LRgm5Q9IQqFaEH6CE2CGb7 zWfdmX1Qf5IpmTNlgGb55E0ZPoPI46cr11yuNK2fuljkq7JuCTMCVQgTURQHdh
(điểm danh sinh viên FPT – BiFace)


(BiFace Pro)

vsdurkjDSUv4 tB7Sog7Mm R4xydoa eK4OOlKqlNTHDNuk34Lr RrQ5L1P25t2COCRO9Viq nWYJ5kfRdrXjfHHwa16YN11PcwyAfL NHPaoyTj

Với những sản phẩm ứng dụng công nghệ AI, Beet Innovators đã giải quyết được rất nhiều vấn đề. Nếu BiFace được đánh giá là phần mềm nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay khi người dùng có thể chấm công hoặc điểm danh sinh viên tại công sở, trường học nhanh chóng, dễ dàng thì BiTable lại gây nên sự chú ý bởi camera AI cho phép nhận diện giấy tờ tuy thân và chụp ảnh khách hàng một lúc. 

hQzRXYTgbN CAVSkRTuInrL8dSyOZRyXUaQVXyzsK7rD8zgyl QyJX2NLSZhQ
tbpVN5rGJudJ0EOuF9MD34vfFNA1Yy6S UMY05i5mat0MK5T0E7d0uegaccHufk4CcxCmDVXWRsc7frr2ZPBdN5Wt7oq5fpKVAYYBASoMLB LNWqkXoEFL7mvuOLZw
Bitable – thực tế

Không chỉ vậy, Beet Innovators còn được chú ý nhờ vào phần cứng BeetAI với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng, tối ưu camera thường trở thành camera AI từ đó tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. BeetAI được ứng dụng nhiều trong các giải pháp kinh doanh bán lẻ như REVA, giám sát giao thông thông minh như BiTraffic, Giải pháp an ninh tòa nhà như BiSecurrity hay giải chấm công nhận diện khuôn mặt như Camera IP.

Case thực tế Reva

Với những tính năng này, Beet Innovators hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại thị trường trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Phát triển AI vẫn là bài toán khó cho thị trường Việt Nam

Năm 2020 được dự đoán sẽ là năm “bình dân hóa AI” bởi nó đã bùng nổ trên cả thế giới và dần phổ biến trong mọi lĩnh vực. Tại Việt Nam, ngành kinh doanh vẫn đi đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Các doanh nghiệp về công nghệ, công ty thương mại điện tử đang sử dụng chúng để chăm sóc khách hàng và sẽ đẩy mạnh AI trong năm 2019. Bên cạnh đó, ngành tài chính – ngân hàng đang sốt sắng ứng dụng AI bởi chính sách chỉ đạo và hỗ trợ của Chính phủ.

Với nền tảng khoa học tự nhiên tốt, người Việt có trình độ nghiên cứu nhỉnh hơn so với các nước có điều kiện tương đồng. Cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài cũng có nhiều người hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Nhiều startup về AI cũng do người Việt ở “Silicon Valley” đầu tư và kéo vốn về nước.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi nguồn lực dần cạn kiệt, các trường đào tạo không đủ cho nhu cầu trong khi những người có trình độ cao lại ra nước ngoài làm việc. Với chính sách đầu tư, phát triển AI mạnh mẽ của Trung Quốc, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi làn sóng này khi đất nước tỷ dân có thể lấn sân cạnh tranh với các thị trường lân cận và chiêu mộ nhân tài.

MEI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *