AIParking – Gửi xe chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế!

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Bạn đã từng bắt gặp những trường hợp bị lạc trong hầm để xe? Hoặc bắt gặp những người đi qua đi lại tại một vị trí nhiều lần? Và cuối cùng phải nhờ đến bảo vệ để chỉ đường, hỏi vị trí trống? Hoặc đơn giản là thấy người điều phối đỗ xe thở dài vì những chiếc xe nhỏ nhưng chiếm diện tích rất lớn? Ngày nay, khi việc sử dụng công nghệ để quản lý trở nên phổ biến thì khách hàng có thể tự mình lưu lại vị trí gửi xe. Tuy nhiên, việc họ đi lại nhiều vòng để tìm vị trí đỗ xe hợp lý trong những giờ cao điểm vẫn luôn là vấn đề gây đau đầu cho người điều phối. Cũng như gây ùn tắc trong những bãi đỗ xe.

 

121035226 3352472714848992 7761471106097915023 N
Tắc bãi gửi xe đến mức sinh viên “trải chiếu” nằm ôm đầu. (Đại học Kinh tế Quốc dân)

 

Những sản phẩm sử dụng tích hợp camera vào việc quản lý càng ngày càng nhiều. Có thể kể đến những sản phẩm hỗ trợ việc hệ thống con người như Bitable, Biface, Bischool… Trong khi đó, AiParking lại là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát, hỗ trợ quản lý xe. AiParking ra đời nhằm mục đích tiện lợi hóa và giám sát an ninh gửi xe. Toàn bộ hệ thống của AiParking đều được tự động hóa. Điều này tạo ra sự thuận tiện cho cả khách hàng và người vận hành. Đồng thời có khả năng kiểm soát, chống thất thoát cho chủ đầu tư.

Một số ứng dụng hiện nay của AiParking:

 

Để tạo ra được quá trình trên, AiParking được tích hợp những chức năng nhận diện vô cùng hiện đại. Nhận diện biển số xe và cảm biến siêu âm để kiểm soát vị trí đỗ xe. Nhận diện gương mặt lái xe để bảo đảm an ninh. Hệ thống còn tích hợp bảng led tính phí và in hóa đơn, giảm bất tiện của vé xe cầm tay.

Hình ảnh hệ thống AiParking:

Capture5

Bãi đỗ xe không dừng: Các bãi xe yêu cầu nhận sự diện nhanh. Từ đó, tạo được sự thoải mái cho người dùng, giảm ùn tắc giao thông ở mức tối đa.
Bãi đỗ xe an ninh: Áp dụng cho các cơ quan yêu cầu bảo mật cao. Ví dụ: công an, quân đội, văn phòng chính phủ…
Bãi đỗ xe thông minh: Các bãi đỗ xe thông minh yêu cầu độ chính xác cao trong việc đọc biển số, tốc độ mở barrie nhanh.

Áp dụng cùng các giải pháp khác đi kèm như: Biface, BiSecurity, Bitable

Capture6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *