Bóc tách thông tin khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo số 1 hiện nay – Bitable

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Hiện nay, có rất nhiều cơ quan, tổ chức như ngân hàng, bất động sản, UBND các xã, phường, tỉnh, thành phố… cần làm thủ tục, giao dịch và quản lý thông tin giấy tờ của khách hàng qua căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu… Tuy nhiên, quy trình lấy thông tin thường thủ công, nhân viên hoặc khách hàng sẽ tự đối chiếu thông tin trên giấy tờ và điền vào thủ tục. Điều này gây mất thời gian, chưa kể đến đôi khi có sai sót, sẽ làm khách hàng cũ và mới phải chờ trong thời gian dài, gây khó chịu.

Khi công nghệ thông tin ngày một phát triển, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các hoạt động, quy trình để phục vụ cho lợi ích của cơ quan, tổ chức không còn quá xa lạ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng AI cho mục đích bóc tách thông tin, vừa cắt giảm được nhân sự, vừa tối ưu thời gian khách hàng chờ đợi giao dịch, tăng sự hài lòng của khách hàng.

 

Capture (1)
Tổng quan về thiết bị bóc tách thông tin Bitable

 

Thiết bị Bitable của Beet Innovators có thể bóc tách thông tin, xử lý, đối chiếu hình ảnh hiện tại và trong giấy tờ với độ chính xác cao, lên đến 99%. Thiết bị có thể bóc tách, nhận dạng tài liệu, giấy tờ tự động mà không cần khuôn mẫu. Ngoài ra, Bitable còn có thể bóc tách được nhiều loại giấy tờ, hồ sơ : căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu, hợp đồng, biên lai … rất tiện lợi và hữu ích tại các quầy giao dịch tại ngân hàng, văn phòng 1 cửa tại các trường đại học, phòng hành chính tại các UBND các xã, phường, quận, huyện …

Lợi ích khi sử dụng Bitable để bóc tách thông tin

  • Khai thác thông tin nhanh chóng, chính xác : nhờ nhận dạng và trích xuất thông tin từ ảnh chụp cccd dễ dàng (nhận dạng tên, quê quán, số cccd, giới tính, ngày cấp… )
  • Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc : tiết kiệm thời gian gấp 10 lần so với việc nhập thông tin thủ công
  • Rút ngắn quy trình xử lý thủ tục, giấy tờ : giảm số lượng và đơn giản hóa quy trình xử lý, chuẩn hóa nội dung hồ sơ, giảm thời gian và chi phí thực hiện thủ tục hành chính.
  • Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng : giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí cho cơ quan, tổ chức : Loại bỏ công việc thủ công tốn kém và dễ bị lỗi, đảm bảo thu thập dữ liệu chính xác và chất lượng cao và tăng tốc quá trình tổng thể.
  • Giúp xử lý dữ liệu lớn trong thời gian ngắn : thông tin được nhận dạng và bóc tách tự động giúp tăng tốc quá trình tổng thể.

Ưu điểm vượt trội của Bitable

  • Nhận dạng, bóc tách thông tin CMND, CCCD với độ chính xác 99%
  • Nhận dạng, bóc tách thông tin nhiều loại giấy tờ : cccd, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hợp đồng…
  • Nhận dạng, so sánh, chụp ảnh khách hàng bằng 2 camera sắc nét.

Với lợi ích và tính năng vượt trội của Bitable, bạn có thể tối ưu thời gian giao dịch, làm thủ tục, giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và tiết kiệm chi phí vận hành, nhân sự. Có thể nói rằng thiết bị Bitable là một giải pháp tối ưu, hữu ích nhất mà các quầy giao dịch nên đưa vào vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *