Bischool – Giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề “lách luật” khi điểm danh

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

“Điểm danh hộ nhé” “Tí đến tên tớ thì cậu báo có hộ tớ nhé”… Chắc chắn là những câu nói không thể thiếu mỗi lúc điểm danh của học sinh, sinh viên. Việc điểm danh hộ như vậy khiến cho giáo viên phụ trách tưởng rằng lớp học của mình đầy đủ. Điều đó cũng khiến phụ huynh tưởng rằng con mình đang chăm chỉ đến trường. Hoặc “thứ ba học trò” hơn là học sinh xin giáo viên nghỉ học, không báo lại với phụ huynh. Nhưng thực tế thì những đứa trẻ lại có thể đang làm những việc không tốt sau lưng bố mẹ. Hệ quả dẫn đến việc danh tiếng của trường học đi xuống vì không kiểm soát tốt học sinh.

1c

Bischool ra đời với sứ mệnh đảm bảo việc giám sát an ninh khuôn khổ trường học. Trước đây, việc xác nhận có mặt chỉ bằng một chữ “Có!”, đem lại nhiều bất cập trong việc kiểm soát. Nhưng hiện nay, với Bischool, việc kiểm soát số lượng học sinh trong lớp đem lại sự chính xác tuyệt đối thông qua gương mặt. Đảm bảo không xảy tra trường hợp điểm danh hộ, gây mất kiểm soát.

Bischool sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt trong việc kiểm soát an ninh học đường. Bischool bao gồm hệ thống điểm danh, giám sát an ninh bằng khuôn mặt, tăng cường an toàn và an ninh cho các học sinh khi đến lớp. Việc giảm thời gian điểm danh còn giúp cho giờ học kéo dài hơn, tăng chất lượng bài giảng. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống cảnh báo khi có người lạ cố ý đột nhập vào trường; thông báo cho phụ huynh về thời gian đến lớp và ra về của con, tạo sự chủ động và yên tâm cho phụ huynh.

1b

Không chỉ vậy, Bischool còn có chức năng kiểm tra thân nhiệt. Trong thời gian dịch bệnh hoành hành, việc kiểm tra thân nhiệt có ý nghĩa rất lớn trong việc phát hiện mầm bệnh. Bischool sẽ báo cáo đầy đủ số liệu về thân nhiệt của tất cả giáo viên và học sinh, để từ đó phát hiện sớm đối tượng có khả năng bị nhiễm bệnh, giúp trường học đưa ra những quyết định kịp thời… Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.

Đối với mỗi trường học được trang bị Bischool, phụ huynh sẽ được cài đặt ứng dụng BiFace Parent. Đây là ứng dụng giúp phụ huynh nhận được các thông tin về các hoạt động của con tại trường. Các bộ phận của Bischool đều được sản xuất tại Việt Nam,đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi.

 

Bischool – Giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề “lách luật” trong điểm danh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *