Khách hàng được hỗ trợ gì khi sử dụng BiFace

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Với bất kể 1 tổ chức doanh nghiệp kinh doanh nào thì tính liên tục của việc cung ứng dịch vụ là việc tối quan trọng đầu tiên để không làm gián đoạn quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp đó. Thấu hiểu điều đó, Beet Innovators cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 dành riêng cho những khách hàng đã và đang sử dụng BiFace.

Photo 2022 01 21 10 32 32

1) Hỗ trợ 24/7: Trực tiếp đến văn phòng, công ty để sửa chữa máy móc. Hỗ trợ qua điện thoại, phần mềm Teamview:

Với những vấn đề kỹ thuật cần thay thế hay lắp ráp lại thì Beet Innovators sẽ cử chuyên viên máy móc đến để hỗ trợ bạn. Khi quý khách hàng có thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hay báo lỗi về tình trạng sản phẩm mất hình, tín hiệu bị nhiễu (đối với hệ thống camera quan sát) chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhanh nhất có thể. Có thể hướng dẫn qua điện thoại hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra trực tiếp lại trên hệ thống. 

 

2) Hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ, lấy dữ liệu:

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ về cách sử dụng, cách lắp đặt thiết bị, các tính năng của máy móc và việc lấy những dữ liệu cũ chuyển sang hệ thống phần mềm BiFace thì đều được chuyên viên của Beet Innovators hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn lại cách sử dụng, cung cấp đầy đủ tài liệu để khách hàng tham khảo. 

 

3) Hỗ trợ tích hợp API với các hệ thống khác doanh nghiệp đang có: 

Beet Innovators hiện nay đã có sẵn hệ thống API hết sức chuyên nghiệp và tối giản hóa, để có thể phục vụ cho những khách hàng doanh nghiệp mới thành lập mà chưa có hệ thống riêng. Nếu như khách hàng doanh nghiệp đã có, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển đổi thông tin dữ liệu khách hàng qua phần mềm hệ thống của Beet và giữ nguyên hiện trạng. Cam kết mọi thông tin dữ liệu sẽ không mất khi chuyển đổi.

 

4) Hỗ trợ khách hàng khi chuyển văn phòng, chuyển đổi, cho tặng thiết bị:

Khi sử dụng sản phẩm dịch vụ giải pháp của BiFace, BI sẽ hỗ trợ việc lắp đặt chuyển đổi máy móc đến những địa điểm vị trí quý khách yêu cầu.

 

5) Hỗ trợ giải pháp Cloud/ On-Premise.

Tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại, Gmail cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên về dịch vụ phù hợp, tối ưu nhất đối với doanh nghiệp của khách hàng. Từ đó giúp cho họ có một cái nhìn khách quan về những lợi ích đi kèm với từng dịch vụ của sản phẩm BiFace.

 

6) Hỗ trợ khi số lượng người tăng lên so với gói đã đăng ký ban đầu.

Với việc nhân sự hoặc nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp thay đổi, Beet Innovators sẽ giúp hỗ trợ thay đổi số lượng users.

 

Trên đây là những cam kết mang lại chính sách hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7 vì sự hài lòng của quý khách là động lực giúp sản phẩm BiFace của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơi và từ đó mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

 

Thông tin liên hệ

 

Để được tư vấn về BiFace và giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, quý khách vui lòng liên lạc với công ty cổ phần BEET INNOVATORS:

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà MITEC, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sales@beetinnovators.com

Hotline: 086.864.6368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *