Khám phá trọn bộ giải pháp quản trị trải nghiệm khách hàng với Beet Innovators

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Quản trị trải nghiệm khách hàng luôn là một điều hết sức cần thiết để đạt được hiệu quả kinh doanh trong mỗi ngành nghề. Và để bắt đầu tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng của mình đừng bỏ qua sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ tiên tiến đến từ Beet Innovators.

Trải nghiệm khách hàng là nhận thức tổng thể của khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm mà một doanh nghiệp hay nhãn hàng mang lại. Mọi thứ bạn làm đều tác động tới nhận thức của khách hàng và quyết định họ có trở lại hay không. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công, định hình vị trí của mình trên thị trường. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, Beet Innovators liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm ứng dụng AI nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm của khách hàng như BiTemp giải pháp đo thân nhiệt bằng nhận diện khuôn mặt, BiTable giải pháp định danh điện tử và hứa hẹn còn rất nhiều sản phẩm ấn tượng trong tương lai.

Một số sản phẩm quản trị trải nghiệm khách hàng nổi bật

BiTemp – Hệ thống nhận diện sinh trắc khuôn mặt

Đúng như tên gọi của mình, tính năng nổi bật nhất của BiTemp là khả năng đo thân nhiệt bằng phương pháp nhận diện khuôn mặt. Để sử dụng, người dùng chỉ cần đứng vào vùng quét của máy, hệ thống AI xử lý nhận diện sẽ phát hiện khuôn mặt và thông báo nhiệt độ cơ thể ngay trên màn hình của thiết bị. Các chuyên gia nhận định, tính năng này mang lại hiệu quả lớn trong mùa dịch này khi có khả năng đo nhiệt độ khá chuẩn xác. Người dùng không cần trực tiếp tiếp xúc với máy nhưng cảm biến của máy vẫn có thể nhận biết và đưa ra kết quả đúng. 

U2ZmupoBixxY4rizpvU9DkzfUlfz18NivAyZgUqBO7eQnp67BEKfJtW7D1wE0 gTVlUDqspCsl2vAKfG1okgwvj

Người dùng chỉ cần đứng vào vùng quét của máy, hệ thống AI xử lý nhận diện sẽ phát hiện khuôn mặt và thông báo nhiệt độ cơ thể ngay trên màn hình của BiTemp

Giải pháp này sẽ hỗ trợ đo thân nhiệt cho khách hàng một cách hiệu quả, chính xác giúp nhận diện các đối tượng nhiễm bệnh nhanh chóng. Mặc dù dậy, doanh nghiệp vẫn có thể tiết kiệm chi phí và nhân lực cho công việc này.

REVA – Giải pháp ứng dụng camera AI bán lẻ 

Giải pháp REVA là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. REVA được giới chuyên gia nhận xét là một giải pháp tiêu biểu được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích giải phóng hầu hết các công việc của chủ cửa hàng, hệ thống kinh doanh, các nhân viên marketing, các cấp quản lý cho đến nhân viên thông thường, Không chỉ là công cụ trực tiếp hỗ trợ và cung cấp thông tin mà khả năng tổng hợp, phân tích của máy móc sẽ giúp người sử dụng ngay lập tức hiểu mong muốn, nhu cầu mua sắm của khách hàng.

FI4GPbtBAIp0TAB 9khQIUKlwAUJdHGYBN29uB8RoR1Q7WNILrc6 ACBbJb3xnLuvEuf8KspkD19Xs F5LZ8RFaM9CL32BNgf5TsLlVoN1 Xb1mRNVYaJHnZ0y2SJA

Các giải pháp công nghệ như REVA là một công cụ hữu hiệu cho các chủ hệ thống, quản lý trong ngành bán lẻ

Để triển khai hiệu quả giải pháp REVA, người dùng cần lắp đặt ít nhất 2 camera AI trong không gian cửa hàng. Một camera AI có chức năng kiểm soát số lượng khách hàng thực có trong cửa hàng và nhận diện các khách hàng VIP hay những khách hàng thuộc nhóm đối tượng đã từng gây ra hành vi xấu, gây sự cố, thiệt hại cho cửa hàng trong quá khứ để cảnh giác, có biện pháp xử lý kịp thời. Đặc biệt, camera AI này còn có chức năng nhận diện khách hàng theo độ tuổi, giới tính và cảm xúc. Từ đó, đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả, sát với tình hình thực tế.

Mô hình triển khai của giải pháp REVA với bộ camera AI thông minh giúp cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt khách hàng

Camera AI còn lại của hệ thống có chức năng như một bản đồ nhiệt giúp thống kê các khu vực tập trung nhiều khách hàng, hay vùng được các khách hàng quan tâm nhiều hơn cả tại cửa hàng. Nhờ vào những thông số đó, người quản lý có thể nhận biết được nhu cầu khách hàng để xây dựng được một cách thức sắp xếp hàng hóa phù hợp và lý tưởng nhất.

BiTable – Máy chụp ảnh khách hàng và giấy tờ tùy thân tích hợp AI 4.0 

BiTable là sản phẩm chuyên dùng để lấy ảnh khách hàng và giấy tờ tùy thân, phù hợp tại các quầy giao dịch, giúp tăng trải nghiệm người dùng. Thiết bị gồm có 2 camera AI, 1 dùng để chụp ảnh chân dung khách hàng, 1 chụp ảnh giấy tờ tùy thân. Thiết bị này hỗ trợ cắt ảnh, căn chỉnh ảnh, nhận dạng khuôn mặt và so sánh ảnh của người được chụp và ảnh trên giấy tờ có khớp hay không. Không chỉ thế, thiết bị còn có khả năng ocr giấy tờ tùy thân hay còn gọi là bóc tách thông tin trên giấy tờ, giúp giảm thời gian làm việc, đẩy nhanh tốc độ làm hồ sơ tại các quầy giao dịch.

h90pnf9YVfGohxC5evGyGOrFqjPRaJvCrLSrgUdFSbpftQcc8wll0fkj1tSGse4Ad3Y

BiTable là sản phẩm mang tính đột phá, nâng cao hiệu quả tại các quầy giao dịch

Với những tính năng này, BiTable giúp các quầy giao dịch làm việc nhanh chóng hiện đại hơn và gia tăng trải nghiệm của khách hàng. 

BeetAI – Phần cứng tích hợp xử lý AI cho camera

BeetAI là phần cứng tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để xử lý hình ảnh cho các luồng camera IP và camera anolog. Với những tính năng đặc biệt của mình, BeetAI có thể hỗ trợ biến camera thường thành camera AI với tốc độ xử lý thông tin tốt ưu, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn có khả năng mở rộng và xử lý cho những bài toán lớn khi doanh nghiệp có sự thay đổi.

thcrd6x6lkh3xRgTnBGeoynwKTf x7LtwcUokR6 NmwRantjHJ2yCIjESXFZ8wkPsogy1hPNUD6i

BeetAI là phần cứng đi theo các giải pháp của Beet Innovators, giúp xử lý nhận diện hình ảnh ngay tại camera trước khi chuyển về nhận diện tại server

BiQueue – Giải pháp xếp số tự động bằng khuôn mặt 

Nhận thấy được vấn đề của phương pháp xếp hàng truyền thống như khách hàng phải tự bấm số, tốn giấy in, không kết nối với các hệ thống có sẵn của doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của BiQueue đã nghiên cứu và cho ra đường phần mềm BiQueue.

Với BiQueue, doanh nghiệp sẽ có một hệ thống tích hợp camera AI giúp các điểm giao dịch dễ dàng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Khách hàng không cần chạm vào hệ thống để lấy số, tất cả hoàn toàn tự động với những dịch vụ được phân luồng chính xác nhờ vào công cụ kết nối với các hệ thống quản lý có sẵn của khách hàng. Sử dụng giải pháp này, các khách hàng được nhận diện và phân loại thông qua hệ thống nhận diện khuôn mặt, các doanh nghiệp sẽ loại bỏ được hoàn toàn phiếu giấy, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Từ tất các tính năng trên, thời gian giao dịch sẽ giảm xuống nhưng trải nghiệm khách hàng lại tăng lên.

AiParking – Bãi đỗ xe thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AiParking là khái niệm mới dùng để chỉ những hệ thống bãi đỗ xe thông minh có ứng dụng camera AI trong việc nhận diện biển số, nhận diện khuôn mặt lái xe để quản lý bãi xe được tốt hơn.

Một số ứng dụng của bãi xe AiParking bao gồm bãi xe không dừng: yêu cầu nhận diện nhanh, tạo sự thoải mái cho người dùng và giảm ùn tắc giao thông, bãi đỗ xe an ninh áp dụng cho các cơ quan cần bảo mật như: công an, quân đội, văn phòng chính chủ – những nơi quan trọng yêu cầu bảo mật cao, bãi đỗ xe thông minh – nơi yêu cầu độ chính xác cao trong đọc biển và tóc độc mở barrie…

vqdzw3eQMismo1XB1gmBiB4fQ8g6AVs6FQWIU8raA9ezbUN9CpCWzBcacX VMWt5pDNh53PwSCQl9il3 3sHBxuuWhlyBng9
3YUHr leYT3JqvLVEmm3GdNAgsLFY83picr12c

Một số bãi gửi xe đã áp dụng giải pháp AiParking của Beet Innovators như Bệnh viện Bạch Mai, Nhà máy Haesung Hải Phòng, Khu công nghiệp Minh Hưng III

Trên đây là một số giải pháp ứng dụng công nghệ AI của Beet Innovators giúp tăng trải nghiệm khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện hơn chỉ bằng một nút chạm. Mong rằng trong tương lai, người dùng sẽ còn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn để gia tăng trải nghiệm khách hàng, tạo hiệu quả tối đa cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *