Top 5 máy chấm công tốt nhất hiện nay

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Máy chấm công đã trở thành một thiết bị không thể thiếu ở bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào. Có rất nhiều giải pháp chấm công như: hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt, giải pháp chấm công bằng vân tay, thẻ từ… Và hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại máy chấm công. Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 5 dòng máy chấm công tốt nhất hiện nay.

Một doanh nghiệp thành công, yếu tố quan trọng là phải quản lý được giờ giấc làm việc của nhân viên một cách có hệ thống, chọn giải pháp chấm công và quản lý chấm công cho nhân viên là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Những phương pháp chấm công truyền thống trước đây rất dễ xảy ra gian lận, làm ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất lao động của công ty. Hiểu được khó khăn đó, rất nhiều hình thức chấm công điện tử, chấm công bằng máy chấm công đã ra đời để giúp doanh nghiệp quản lý số giờ lao động hiệu quả hơn, ít xảy ra lỗi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt BiFace

Được đánh giá là máy chấm công hiện đại nhất hiện nay, BiFace sẽ không làm các khách hàng thất vọng bởi sự tiện lợi và hữu ích của mình. Máy chấm công bằng khuôn mặt này mang lại một trải nghiệm đơn giản và mượt mà với tốc độ nhận diện chỉ dưới 1s nhưng độ chính xác lên đến 99%. Máy được đảm bảo có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng như trong phòng kín, trong góc cầu thang… Máy hoạt động liên tục, chỉ cần lướt ngang qua, máy cũng có thể nhận dạng dễ dàng, tránh tính trạng phải chấm công, điểm danh nhiều lần, từ đó, tiết kiệm được kha khá thời gian. Ngay sau khi chấm công hay điểm danh bằng khuôn mặt thành công, hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi tin nhắn thông báo nhận diện khuôn mặt thành công. Cuối tháng những người phụ trách có thể xuất báo cáo chấm công dạng excel xuống để hỗ trợ, xác thực ngày công để hoàn thiện quy trình trả lương cho nhân viên.

(Ảnh minh hoạ)

9UNClubLUcaf4pL5AmvekDf3GqEHaoVoOOl8MGoN7 0FvXOy26kScS04J286Xh JhE aX4ZQUDX LiGljutP5Tfc7kQoGzHGblgGlHDuLPJaNK 9KMnu4hUcR1pBw
BiFace có khả năng chấm công nhiều khuôn mặt một lúc  

Sản phẩm này phù hợp lắp đặt tại các nơi công sở, trường học, phòng nghiên cứu hay những đơn vị cần kiểm soát về số lượng người ra vào mỗi ngày. 

Đối với máy chấm công thẻ từ, qua một thời gian sử dụng, thẻ có thể bị hỏng hoặc mất mát nên bạn cần phải sử dụng và bảo quản cẩn thận. Các ngành nghề mà nhân công phải làm việc trong môi trường nhiều dầu nhớt, vân tay thường xuyên bị bào mòn thì sẽ ảnh hưởng tới mức độ hiệu quả của máy chấm công vân tay. Chính vì vậy, bạn nên lắp đặt máy chấm công nhận diện khuôn mặt trong trường hợp này. Và BiFace là một giải pháp hiệu quả, phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

(Ảnh minh họa)

Yw3XNC 8NrXtqui3WaDLFibiELik7UWWEJPIRfJL YYg1Br2tHq1EdK0zbSfra6fIrFWcS9Zghapj3aWnY vnzTtRgpIvKA7q 35sihqes6SOA2HlN1qszyBZaFm3w
BiFace – máy chấm công bằng khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay

Ngày nay, hầu như tất cả các công ty và doanh nghiệp đều đã sử dụng máy vân tay để chấm công hoặc máy chấm công nhận diện khuôn mặt để quản lý nhân viên của mình. Với thế mạnh trong ngành sản xuất thẻ nhựa, cung cấp các hệ thống kiểm soát cửa ra vào, khóa thông minh và máy chấm công bằng khuôn mặt. 

Hiện nay, BiFace đang là giải pháp chấm công vô cùng được yêu thích bởi tính bảo mật cao, khả năng nhận diện khuôn mặt ưu việt, dễ dàng trong công tác quản lý và tích hợp với các phần mềm có sẵn khác của doanh nghiệp. 

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE – 9079

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Wise Eye WSE – 9079 có bộ nhớ chấm công đến 200.000 lần, quản lý 8000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng rất phù hợp với những công ty có quy mô số lượng nhân viên lớn. Máy sử dụng chip xử lý intel của Mỹ, có tốc độ xử lý rất nhanh (1s/ lần). Máy cho phép lấy dữ liệu thông tin chấm công của nhân viên thông qua internet tiện dụng, mạng nội bộ hay usb (qua máy tính). Tuy nhiên điểm trừ của máy là chưa được tích hợp chấm công bằng khuôn mặt.

Máy chấm công vân tay và thẻ GIGATA T8

Máy chấm công Gigata T8 cho phép quản lý đến 500 dấu vân tay hoặc 500 thẻ cảm ứng hoặc 01 password. Máy sử dụng cảm ứng thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn, đảm bảo độ bền và tốc độ xử lý nhạy nhanh nhất, giúp bạn không phải chờ đợi lâu (1s/ lần). Máy sẽ phát ra âm thanh khi bạn chấm công thành công (giờ vào, ra, tăng ca,…). Đặc biệt máy có thể lưu thông tin đến 6h trong trường hợp xảy ra cúp điện. 

Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack DG-600

Máy chấm công vân tay của hãng Ronald Jack là dòng DG-600. Loại máy Ronald Jack DG-600 này được sử dụng rộng rãi trong các công ty vừa và nhỏ. Với dung lượng bộ nhớ lưu đến 1.000 vân tay, máy sẽ có khả năng nhớ được 80.000 lần ra/vào của nhân viên, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc để có thể kiểm soát và tính lương hiệu quả. Tốc độ xử lý nhanh với chưa đến 0.5 giây cho kết quả của 1 lần chấm công.

Với phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công… được xuất ra file excel để tính lương, máy chấm công DG 600 giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, với dung lượng bộ nhớ lớn giúp máy có thể lưu trữ kể cả khi mất điện.

Máy chấm công Ronald Jack x628c

Là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên internet chiếc máy chấm công Ronald Jack x628c sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sở hữu thiết kế nhỏ gọn chức năng hiện đại, vân tay quang học cho khả năng quét vân tay chính xác đến 99% chỉ trong 1 giây. Chiếc máy này hoạt động với hệ thống cơ sở dữ liệu hỗ trợ người quản trị kiểm tra, sửa, xóa và xuất ra máy tính một cách đơn giản. Với những tính năng cao cấp như báo cáo thông tin công nhân viên, báo cáo quẹt thẻ ra vào báo cáo đi sớm về muộn. Tuy nhiên máy vẫn chưa được trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt như giải pháp BiFace nhưng đây cũng là một sản phẩm tốt với giá thành hợp lý

Trên đây là top 5 máy chấm công tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn đã có cho mình 1 lựa chọn máy phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *