REVA – Giải pháp mới cho ngành bán lẻ

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Trí tuệ nhân tạo là một trong những sản phẩm đột phá của công nghệ hiện đại và những biểu hiện của nó trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay đang ngày càng rõ nét hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong ngành bán lẻ – một ngành đang tồn tại rất nhiều những sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp khác nhau. Và REVA là một đột phá mới cho ngành hàng đầy cạnh tranh này.

Như chúng ta đã thấy, kinh doanh là một trong những lĩnh vực tồn tại nhiều hoạt động cạnh tranh gay gắt nhất hiện nay và đặc điểm của nó gắn chặt với nhu cầu của khách hàng. Trong “ván bài” đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn dành lấy lợi thế về mình. Thế nhưng, giữa kỷ nguyên kỹ thuật số đang phát triển từng bước như vũ bão thì việc bán hàng cần phải được áp dụng càng nhiều thành tựu công nghệ hiện đại càng tốt. Không chỉ tiết kiệm công sức, các công cụ này còn giảm thiểu chi phí vận hành doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

(Ảnh minh họa)

dheJnMpu3Nr dFwjXKAfq g4sJP8tQ4blb HP2bZYFd8KMiH2qmx1 05d0dD5KtpM1pVAlUf4JdbCtXHPMVyLyr5fCXzfUS8Zg7LvouAYDVnq r6TUDkv5DyHzQuvw
hQKvrIun8jOFcsh0g7DDX5FTZZKwzVyRPQIok4j BrxJL2NYyllHTPlkDNLQm5z1wOZ3SVjcMn2PMn91uu0 diPEp mdo DN1l1v KrrDb4Po1rY
Các giải pháp công nghệ như REVA là một công cụ hữu hiệu cho các chủ hệ thống, quản lý trong ngành bán lẻ

Chúng ta buộc phải thừa nhận rằng nhờ vào công nghệ, các hoạt động bán hàng diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Và các ứng dụng của nó, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo đang dần vươn lên trở thành một trong những xu hướng phổ biến, nhất là trong những công đoạn quan trọng như chăm sóc khách hàng, tìm hiểu thị trường và tự động hóa các quy trình bán hàng – vốn cần phản hồi kịp thời và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.

Bán hàng là một quá trình khá lâu dài và đặc biệt cần nhiều kỹ thuật cần thiết. Chính vì thế, giải pháp REVA là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. REVA được giới chuyên gia nhận xét là một giải pháp tiêu biểu được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích giải phóng hầu hết các công việc của chủ cửa hàng, hệ thống kinh doanh, các nhân viên marketing, các cấp quản lý cho đến nhân viên thông thường, Không chỉ là công cụ trực tiếp hỗ trợ và cung cấp thông tin mà khả năng tổng hợp, phân tích của máy móc sẽ giúp người sử dụng ngay lập tức hiểu mong muốn, nhu cầu mua sắm của khách hàng.

(Ảnh minh họa)

yaXmOFPq3vmoJOOZHQD8s0SQzuzepnv7uUD2F8Oj2BQKnBKTOSA3nF8K1OCtlPUiEsZztWjxquE UUcr8UzXI2DM15QYKkBQLDOAH35EU6ok1ZzuuXciTmltIOEUFw
Mô hình triển khai của giải pháp REVA với bộ camera AI thông minh giúp cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt khách hàng

Để triển khai hiệu quả giải pháp REVA, người dùng cần lắp đặt ít nhất 2 camera AI trong không gian cửa hàng. Một camera có chức năng kiểm soát số lượng khách hàng thực có trong cửa hàng và nhận diện các khách hàng VIP hay những khách hàng thuộc nhóm đối tượng đã từng gây ra hành vi xấu, gây sự cố, thiệt hại cho cửa hàng trong quá khứ để cảnh giác, có biện pháp xử lý kịp thời. Đặc biệt, camera AI này còn có chức năng nhận diện khách hàng theo độ tuổi, giới tính và cảm xúc. Từ đó, đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả, sát với tình hình thực tế.

Camera AI còn lại của hệ thống có chức năng như một bản đồ nhiệt giúp thống kê các khu vực tập trung nhiều khách hàng, hay vùng được các khách hàng quan tâm nhiều hơn cả tại cửa hàng. Nhờ vào những thông số đó, người làm marketing, người quản lý có thể nhận biết được nhu cầu khách hàng để xây dựng được một cách thức sắp xếp hàng hóa phù hợp và lý tưởng nhất.

Không chỉ mang lại giá trị khi nhận diện khách hàng, với camera AI và bộ vi xử lý hữu hiệu, máy có thế tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt để các nhân viên có thể chấm công luôn đồng thời. Điều này giúp giảm thiểu được thời gian và chi phí phải chi trả cho cửa hàng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, REVA hiện nay được ứng dụng tại rất nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh và đã tạo được tiếng vang, sự tin tưởng trong lòng các khách hàng. Hy vọng rằng, Việt Nam sẽ sớm đón nhận thêm được nhiều sản phẩm sáng tạo và chất lượng như giải pháp REVA của Beet Innovators.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *