Sự đột phá công nghệ khi 2 công ty Beet Innovators và OCC hợp tác chung một dự án

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Ảnh1

1) Công ty công nghệ chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ Beet Innovators

Ảnh2

Beet Innovators được biết đến như là một công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chấm công bằng khuôn mặt, điển hình như sản phẩm Biface. Với lợi thế về mặt làm chủ công nghệ cả phần cứng và phần mềm. Không những thế, công ty còn có nguồn nhân lực, đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm, Beet Innovators sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm cũng như là dịch vụ thoải mái nhất.

2) Công ty Giải pháp Công nghệ OOC

Ảnh3

Công ty OOC là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chuyên sâu. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tháo gỡ các vấn đề trong công tác quản lý, công ty đã đưa ra sản phẩm digiiMS. Đây là hệ sinh thái bao gồm quản lý nhân sự, bán hàng, quản lý công việc và năng lực. Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng sản phẩm của OOC. Kế thừa 18 năm kinh nghiệm về Tư vấn Quản lý, OOC tự tin cung cấp các giải pháp quản trị trong thời đại mới.

3) Beet Innovators và đối tác OOC hợp tác cung cấp giải pháp cho Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương

Vừa rồi, Beet Innovators và đối tác là Công ty OOC đã hợp tác và triển khai phần mềm quản trị nhân sự, máy chấm công khuôn mặt và phần mềm chấm công cho Công ty CP Hữu Nghị Xuân Cương. Đây là cột mốc đánh dấu sự bắt tay của hai công ty giải pháp công nghệ. Trong tương lai, hai bên hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp toàn diện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *