Tôi đã kinh doanh hiệu quả nhờ REVA như thế nào?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 đã len lỏi đến từng ngõ ngách của thị trường thì những công nghệ mới của cuộc cách mạng này như trí tuệ nhân tạo (AI) cũng bắt đầu có tác động sâu sắc đến ngành hàng bán lẻ.

Hiện nay, AI hay camera AI không còn là một khái niệm mới mẻ. Tuy nhiên, ngành bán lẻ vẫn đang tìm hiểu cách thức ứng dụng AI hiệu quả nhất trong các hoạt động quản lý chuỗi cung ứng, vận hành, bán lẻ đa kênh, và quản lý cửa hàng.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình ứng dụng AI, ngành bán lẻ chắc chắn sẽ ngày càng phụ thuộc vào trí tuệ nhân tạo. Câu hỏi lớn nhất là các nhà bán lẻ nên bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Cách đơn giản nhất có lẽ là hình dung ra những mục tiêu cần đạt được. Đối với nhiều nhà bán lẻ, mục tiêu quan trọng nhất chính là phục vụ khách hàng. Còn những giải pháp công nghệ sẽ là công cụ để người chủ ứng dụng vào hoạt động của mình nhằm phát triển, mở rộng công việc kinh doanh. 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, chủ các chuỗi cửa hàng đang liên tục truyền tai nhau về một giải pháp mới nhằm xây dựng nên một hệ thống cửa hàng thông minh giúp theo dõi và thống kê khách hàng, hỗ trợ kinh doanh thực chiến mang tên REVA – giải pháp cách mạng cho cửa hàng thông minh 4.0. 

REVA là giải pháp sử dụng nhằm hỗ trợ quản lý tại cửa hàng bán lẻ 

REVA là một giải pháp mang tính đột phá cho ngành bán lẻ hiện nay. Anh Trung – chủ một chuỗi nhà hàng tại Hà Nội chia sẻ: “Khi mới bắt đầu mở 1 nhà hàng, việc quản lý vẫn nằm trong tầm kiểm soát nhưng đến khi tôi mở đến nhà hàng thứ 2 thì tôi bắt đầu nhận thấy những vấn đề mà mình không thể xử lý hết được. Ngay trong lúc bản thân đang cảm thấy bối rối nhất thì tôi được một người bạn giới thiệu cho giải pháp REVA. Ban đầu tôi cảm thấy hơn nghi ngờ nên tôi cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin trên mạng, điều đáng ngạc nhiên là tất cả các phản hồi của người dùng đều rất tốt. Tò mò tôi thử lắp đặt ở 1 cửa hàng thì bất ngờ là các tính năng của giải pháp đã phát huy thật. Nhờ đó, công việc quản lý của tôi đã đi đúng quỹ đạo, nhà hàng kinh doanh hiệu quả và mang lại doanh thu lớn cho tôi. Sau đó, tôi đã có thể mở thêm những nhà hàng mới và trở thành một chuỗi như bây giờ và đương nhiên tất cả các nhà hàng của tôi đều được lắp đặt giải pháp REVA”

(Ảnh minh họa)

iwabHAHZjteSt1o
Sử dụng giải pháp REVA giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn

Quả đúng như vậy, rất nhiều các khách hàng đã phản hồi về những hiệu quả nhận được nhờ giải pháp REVA. Với REVA, người quản lý có thể đếm số lượng khách hàng, nhận diện được tuổi, giới tính, cảm xúc của khách hàng. Không chỉ vậy, các khách hàng VIP hoặc các đối tượng đã nằm trong “blacklist” của cửa hàng bằng camera AI kịp thời. Từ đó, người làm marketing, quản lý có thể đưa ra chiến lược kinh doanh, tiếp thị bán hàng hiệu quả hơn.

Hệ thống còn có thêm 1 camera AI có chức năng như một bản đồ nhiệt giúp thống kê các khu vực thường xuyên tập trung nhiều khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị khi nhận diện khách hàng, với camera AI và bộ vi xử lý hữu hiệu, máy có thế tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt để các nhân viên có thể chấm công luôn đồng thời. Điều này giúp tối đa hóa hiệu quả của giải pháp, giảm chi phí và thời gian cho công việc quản lý.

Chỉ mới xuất hiện không lâu, nhưng giải pháp REVA đã chứng minh được hiệu quả của mình và nhận được những lời khen từ các khách hàng đối tác. Hy vọng rằng, trong tương lai giải pháp này sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *